Từ khóa: #Lâm Đồng

Long đong sổ đỏ -  Dân khó, “cò” dễ

Long đong sổ đỏ - Dân khó, “cò” dễ

(ĐTTCO) - Tại nhiều địa phương, không ít cán bộ vẫn “đẻ” ra… “nhiều cửa” bằng việc hướng dẫn thủ tục không đầy đủ, không giải quyết hồ sơ đúng hạn… buộc người dân đi lại nhiều lần, đến nhiều bộ phận, mất thời gian, công sức, trong khi qua “cò” thì... “nhanh - gọn - lẹ”.
Người dân Lâm Đồng chờ làm xét nghiệm tại Trung tâm Phòng chống bệnh tật tỉnh Lâm Đồng - Ảnh: M.VINH

Du khách bối rối chuyện xét nghiệm khi đến Đà Lạt

(ĐTTCO)-Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng ra văn bản yêu cầu du khách, người dân vào tỉnh Lâm Đồng phải có xét nghiệm âm tính có hiệu lực trong vòng 72 giờ, bất kể người dân đến từ vùng 1 hoặc 2 (xanh - vàng).
Long Khánh – Điểm sáng đầu tư bất động sản mới tại Đồng Nai

Long Khánh – Điểm sáng đầu tư bất động sản mới tại Đồng Nai

(ĐTTCO) - Thị trường bất động sản phía Nam đang chứng kiến sự trỗi dậy của các đô thị vệ tinh như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Lâm Đồng... Trong đó, cách TPHCM chừng 60km với 1 giờ di chuyển, thành phố Long Khánh (Đồng Nai) đang là điểm đến hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư quan tâm.
Đà Lạt gấp rút mở rộng hàng loạt nút giao thông trọng điểm

Đà Lạt gấp rút mở rộng hàng loạt nút giao thông trọng điểm longform

(ĐTTCO) - Kế hoạch mở rộng hàng hoạt các vòng xoay giao thông trọng điểm lớn nhất từ trước đến nay tại Đà Lạt (Lâm Đồng) đang vào những ngày cao điểm. Việc mở rộng các điểm “nóng” thường xuyên bị ùn tắc cục bộ vào ngày cuối tuần, dịp lễ tết sẽ giúp giao thông Đà Lạt giảm tải đáng kể trong tương lai.
Mỗi ngày Lâm Đồng xuất 4.000 tấn rau, củ đi TPHCM

Mỗi ngày Lâm Đồng xuất 4.000 tấn rau, củ đi TPHCM

(ĐTTCO) - Thời điểm hiện tại nhà vườn tại vùng chuyên canh rau, củ như Đà Lạt, Đơn Dương, Lạc Dương… (Lâm Đồng) vẫn nỗ lực sản xuất duy trì ổn định nguồn cung cấp thực phẩm cho các vùng miền, nhất là TPHCM.
Hồ Than Thở Đà Lạt ngập tràn rác thải nông nghiệp

Thành phố du lịch Đà Lạt khổ vì rác

(ĐTTCO)-Mặc dù chính quyền áp dụng các biện pháp xử phạt vi phạm, nhưng nạn vứt rác không đúng quy định vẫn vô tư diễn ra tại Đà Lạt. Rác thải các loại tràn ngập khắp nơi, kể cả trong danh thắng quốc gia khiến cho thành phố du lịch xinh đẹp này trở nên xấu xí, mất mỹ quan đô thị.
Một điểm giải cứu nông sản tại Hà Nội (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

'Giải cứu' nông sản: Phép thử mang tên COVID-19

(ĐTTCO)-Nếu coi đợt bùng phát dịch bệnh trở lại vừa qua là một phép thử, thì việc hàng hóa, nông sản khắp nơi kêu cứu đã cho thấy nhiều vấn đề cần nghiên cứu và giải quyết...
 Bò tót F1 tại Vườn quốc gia Phước Bình khỏe mạnh sau thời gian được chăm sóc.

Năm trâu, kể chuyện tình bò tót

(ĐTTCO) - Sau những ồn ào về đàn bò tót ốm yếu, những ngày cuối năm 2020, chúng tôi có dịp trở lại Vườn quốc gia Phước Bình, được thấy đàn bò đã khỏe mạnh. Và thật tình cờ, chúng tôi được nghe kể về loài bò tót này, một câu chuyện ly kỳ, mang hơi hướng giai thoại dân gian đầy lãng mạn, như một thiên tình sử của núi rừng Tây nguyên.