Từ khóa: #lợi nhuận trước thuế

KienlongBank đặt mục tiêu đạt 700 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế

KienlongBank đặt mục tiêu đạt 700 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế

(ĐTTCO)- Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank, UPCoM: KLB) mới đây đã công bố tài liệu họp Đại hội đồng cổ đông thường niên (ĐHĐCĐ) năm 2023 với mục tiêu đạt 700 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế. Đây là nội dung chính quan trọng được công bố trong tài liệu dự thảo Đại hội của Ngân hàng.
Một trong những dự án dòng Carillon do TTC Land đầu tư phát triển

TTC Land (SCR) không có dư nợ trái phiếu

(ĐTTCO) -  Theo công bố thông tin, Công ty Cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương tín – TTC land (mã chứng khoán SCR) vừa gửi Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), công ty không có dư nợ trái phiếu.
KDC sẽ đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm dầu ăn sang các nước trong khu vực

Lợi nhuận KDC tăng 27% nhờ nhu cầu tiêu dùng sau đại dịch

(ĐTTCO) - Doanh thu thuần 6 tháng đầu năm 2022 của CTCP Tập đoàn KIDO (KDC) đạt 6.352 tỷ đồng, hoàn thành 45,4% kế hoạch năm, tăng 30% so với cùng kỳ năm trước; lợi nhuận trước thuế đạt 427 tỷ đồng, tăng 27% so với cùng kỳ năm trước, hoàn thành 47,5% kế hoạch năm.


Phát Đạt đưa ra thị trường nhiều sản phẩm nhà ở tổng giá trị hàng chục ngàn tỷ đồng

Phát Đạt đưa ra thị trường nhiều sản phẩm nhà ở tổng giá trị hàng chục ngàn tỷ đồng

(ĐTTCO)-  Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt (HOSE: PDR) đang tiến hành mạnh mẽ trong việctái cơ cấu danh mục đầu tư trong kỷ nguyên mới 2019–2023 thông qua việc chuyển nhượng Astral City mang về 3.340 tỷ tiền mặt, mở rộng quỹ đất TP. HCM, Bà Rịa- Vũng Tàu, Đà Nẵng và Bình Dương nhằm hướng đến sự phát triển chuyên nghiệp, bền vững và hiệu quả. 
Ảnh minh họa.

Nghịch lý lợi nhuận nhà băng nội - ngoại

(ĐTTCO) - Các báo cáo tài chính năm 2021 được công bố, lợi nhuận của các NH ngoại tại Việt Nam lép vế so với các NH nội. Tuy nhiên, các tỷ lệ đảm bảo an toàn trong hoạt động của nhóm NH ngoại lại là mơ ước của nhiều NH nội.

Nghịch lý lỗ - lãi  doanh nghiệp FDI

Nghịch lý lỗ - lãi doanh nghiệp FDI

(ĐTTCO) - Báo cáo kết quả hoạt động của các doanh nghiệp (DN) FDI năm 2020 được Bộ Tài chính, Bộ KH-ĐT đưa ra cho thấy về tổng thể, khối DN FDI không những bảo toàn và phát triển vốn, còn tiếp tục gia tăng đầu tư thêm vốn chủ sở hữu để phát triển sản xuất kinh doanh. Nhưng bức tranh về hoạt động của DN FDI cũng bộc lộ nhiều “gam màu tối”, với câu chuyện chưa cũ là “lỗ giả, lãi thật”.

SCB đạt 1.377 tỷ đồng lợi nhuận năm 2021

SCB đạt 1.377 tỷ đồng lợi nhuận năm 2021

(ĐTTCO)-Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố kết quả hoạt động kinh doanh năm 2021 với lợi nhuận trước thuế tăng trưởng ấn tượng. Năm qua, SCB cũng đã tăng vốn điều lệ thành công lên hơn 20.020 tỷ đồng và nằm trong nhóm các ngân hàng có quy mô tổng tài sản hàng đầu Việt Nam.
Ảnh minh họa.

Độ trễ rủi ro của các nhà băng

(ĐTTCO) - Nền kinh tế gặp khó khăn nhưng các NH vẫn báo lãi lớn nhờ  tín dụng. Song dự báo những rủi ro của ngành này có độ trễ, có thể bộc lộ nửa đầu năm 2022.
Quý I, SSI ghi nhận lãi gấp 34 so với cùng kỳ

Quý I, SSI ghi nhận lãi gấp 34 so với cùng kỳ

(ĐTTCO) - Ngày 19-4, CTCK SSI công bố báo cáo tài chính riêng quý I với doanh thu đạt 1.503 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt 528,2 tỷ đồng – tăng gấp 34 lần so với cùng kỳ năm 2020. 
Tập đoàn Bảo Việt đạt lợi nhuận 1.067 tỷ đồng

Tập đoàn Bảo Việt đạt lợi nhuận 1.067 tỷ đồng

(ĐTTCO)-Tập đoàn Bảo Việt vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2020 với tổng doanh tập đoàn đạt 1.410 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 1.067 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 1.012 tỷ đồng, vượt kế hoạch năm 2020 lần lượt 4,2% và 1,1%.