Lướt thẻ nhận lộc vàng

Từ nay đến ngày 11-9-2012, chủ thẻ mang thương hiệu Visa do Ngân hàng Á Châu (ACB) phát hành sẽ có cơ hội nhận đến 5 chỉ vàng khi thanh toán mua hàng hóa dịch vụ trong chương trình khuyến mại “Lướt thẻ nhận lộc vàng” cùng thẻ ACB Visa. Chương trình không chỉ thuần túy khuyến khích chủ thẻ ACB Visa thanh toán không dùng tiền mặt mà còn góp phần gia tăng kích cầu tiêu dùng trong điều kiện kinh tế hiện nay.

Từ nay đến ngày 11-9-2012, chủ thẻ mang thương hiệu Visa do Ngân hàng Á Châu (ACB) phát hành sẽ có cơ hội nhận đến 5 chỉ vàng khi thanh toán mua hàng hóa dịch vụ trong chương trình khuyến mại “Lướt thẻ nhận lộc vàng” cùng thẻ ACB Visa. Chương trình không chỉ thuần túy khuyến khích chủ thẻ ACB Visa thanh toán không dùng tiền mặt mà còn góp phần gia tăng kích cầu tiêu dùng trong điều kiện kinh tế hiện nay.

“Lướt thẻ nhận lộc vàng” là chương trình khuyến mại rất hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ ACB Visa với hình thức tặng thưởng chủ thẻ có doanh số sử dụng thẻ cao nhất.

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sử dụng thẻ ACB Visa thanh toán càng nhiều sẽ được tặng lộc vàng may mắn từ ACB.

Mỗi tuần, 4 chủ thẻ ACB Visa có doanh số giao dịch cao nhất sẽ được tặng giải thưởng trị giá 1 chỉ vàng/giải và đến kết thúc chương trình, 5 chủ thẻ ACB Visa có doanh số giao dịch cao nhất trong thời gian từ ngày 1-8-2012 đến hết 11-9-2012 sẽ được tặng giải thưởng trị giá 5 chỉ vàng/giải. Tổng giải thưởng của chương trình lên đến 217 triệu đồng.

Từ đầu năm đến nay, ACB liên tục đưa ra các chương trình khuyến mại dành riêng cho chủ thẻ nhằm đem lại nhiều lợi ích và là một động thái chăm sóc khách hàng.

Không chỉ vậy ACB còn liên kết với những đối tác trong lĩnh vực ẩm thực, thời trang, du lịch, chăm sóc sức khỏe triển khai các chương trình ưu đãi khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ thanh toán.

Điều này không chỉ mang đến sự hiệu quả, tiện ích trong thanh toán chi tiêu mua sắm mà chủ thẻ còn được hưởng nhiều lợi ích từ chương trình chăm sóc khách hàng trung thành và chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Đặc biệt có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho các chủ thẻ ACB khi mua sắm trong nước lẫn ngoài nước cùng nhiều cơ hội trúng thưởng lớn.

Là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm thẻ quốc tế tại Việt Nam, chiếm thị phần cao về các loại thẻ quốc tế Visa/MasterCard, ACB không ngừng đầu tư và mở rộng mạng lưới thanh toán, liên kết hợp tác với các tổ chức thẻ nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ thanh toán thẻ hiện đại và tiện ích nhất.

Khách hàng làm thủ tục mở thẻ tại ACB. Ảnh: LÃ ANH 

Khách hàng làm thủ tục mở thẻ tại ACB. Ảnh: LÃ ANH 

Chị Lê Mỹ Khánh, ngụ tại quận 5, TPHCM, cho biết đã dùng thẻ ACB Visa từ nhiều năm nay và điều tạo sự thích thú không chỉ ở sự an toàn, tiện lợi mà còn nhận được rất nhiều thông tin ưu đãi ở những chương trình khuyến mại, giảm giá của ACB.

“Giao dịch qua thẻ giúp tôi có thể quản lý chi tiêu của mình hàng ngày, đồng thời tạo nhiều cơ hội may mắn nhận được giải thưởng khi thanh toán bằng thẻ ở các chương trình khuyến mại định kỳ khác nhau của ACB. Dù giải thưởng lớn hay nhỏ nhưng cũng có tác động tâm lý rất lớn kích thích chủ thẻ trong tiêu dùng thẻ khi thanh toán”- chị Mỹ Khánh chia sẻ.

Trong điều kiện kinh tế có nhiều biến động như hiện nay, nhiều chuyên gia kiến nghị Nhà nước nên có chính sách kích cầu tiêu dùng cá nhân thì những chương trình khuyến mại, ưu đãi trong dịch vụ thẻ của các ngân hàng cũng góp phần thúc đẩy kích cầu tiêu dùng và làm thay đổi dần thói quen sử dụng tiền mặt.

Điều này cũng giúp mọi người giải tỏa tâm lý e ngại khi sử dụng thẻ thanh toán, giúp tiết kiệm nhiều hơn trong mua sắm. Đặc biệt các đối tác liên kết với ngân hàng triển khai khuyến mại cũng có nhiều cơ hội tăng doanh thu và quảng bá hình ảnh của mình.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mại, chủ thẻ ACB Visa có thể tham khảo trên website của ACB tại địa chỉ www.acb.com.vn/www.acbcard.com.vn.

Quỹ YaPEIM Malaysia tìm hiểu cơ hội hợp tác Trung tâm Vàng ACB

(ĐTTC) - Quỹ Phát triển Kinh tế Malaysia (YaPEIM) vừa có chuyến thăm và làm việc tại Trung tâm Vàng ACB. Tại buổi làm việc, YaPEIM đã tìm hiểu cơ hội hợp tác với Trung tâm Vàng ACB trong lĩnh vực chế tác, tinh luyện và giám định tuổi vàng theo chuẩn quốc tế.

YaPEIM cũng đã tìm hiểu thêm một số kỹ thuật giám định tuổi vàng tiên tiến trên thế giới và một số tiêu chuẩn quốc tế ISO phổ biến nhất trong hoạt động của các phòng thí nghiệm giám định tuổi vàng trên thế giới đang áp dụng tại Trung tâm Vàng ACB để đảm bảo kết quả đo ổn định và chính xác nhất.

Sau đó, YaPEIM tham quan Nhà máy sản xuất vàng (Gold minting factory), Nhà máy tinh luyện vàng (Refinery plant) và Phòng thí nghiệm giám định tuổi vàng (Fire Assay Laboratory) tại Trung tâm Vàng ACB.

Được biết, YaPEIM do Chính phủ liên bang Malaysia thành lập ngày 13-10-1976 với mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội Malaysia và tìm kiếm cơ hội hợp tác mới cho những dự án khả thi trong và ngoài Malaysia.

M.Thảo

Các tin khác