Lưu giữ khoảnh khắc đẹp cùng mùa Thu Hà Nội

(ĐTTCO) - Phan Đình Phùng là một trong những con phố đẹp và thơ mộng nhất Thủ đô, đây là nơi thu hút rất đông bạn trẻ tới lưu giữ những khoảnh khắc đẹp giữa ngày Thu Hà Nội.

Tuyến phố dài với những hàng cây rợp bóng, lấp loáng những vạt nắng thu... mang vẻ đẹp bình yên của Hà Nội. (Ảnh: Quang Hải)

Dịp nghỉ lễ, nhiều bạn trẻ đã đến đây, lựa chọn cho mình những bó hoa xinh xắn để chụp ảnh kỷ niệm. (Ảnh: Quang Hải)

Hoa điểm tô thêm vẻ đẹp cho tuyến phố vốn đã thơ mộng. (Ảnh: Phùng Anh)

Có những bạn trẻ đi hàng chục km để đến đây như Nguyễn Thị Hoài Thương ở Nam Sách ( Hải Dương). Tranh thủ dịp nghỉ lễ, cô gái trẻ lên kế hoạch cùng bạn bè thực hiện một bộ ảnh mùa Thu Hà Nội (Ảnh: Quang Hải)

Mỗi người đến đây hẳn đều cố gắng có được những bức ảnh ít nhiều mang bóng dáng Hà Nội. (Ảnh: Phùng Anh)

Nắng thu vàng giúp các bức ảnh kỷ niệm thêm lung linh. (Ảnh: Phùng Anh)

Tận hưởng kỳ nghỉ lễ theo cách đơn giản, nhưng nhiều bạn trẻ lại lưu giữ được cho mình những khoảnh khắc thanh xuân. (Ảnh: Phùng Anh)

Chị Huyền Trang (Hà Nội) đang chụp ảnh cho con gái mình là cháu Hà Chi. Chị cho biết nhà mình gần đây, nên hầu như năm nào, cứ vào dịp thời tiết mát mẻ như thế này, chị lại đến đây cùng ghi lại những hình ảnh đẹp của cả gia đình giữa mùa thu Hà Nội. (Ảnh: Quang Hải)

Các bạn trẻ hân hoan vì có những tấm hình đẹp, còn với những người bán hoa như chị Nguyễn Thị Oanh, niềm vui của chị là thu nhập trong dịp nghỉ lễ nhiều hơn ngày thường từ 4 đến 5 lần (Ảnh: Quang Hải)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Các tin khác