Mai Linh Tây Đô khai trương tuyến tàu khách cao tốc Cần Thơ-Côn Đảo

(ĐTTCO) - Sau khoảng 1 năm vận hành thử nghiệm, CTCP Mai Linh Tây Đô vừa tổ chức khai trương tuyến tàu khách cao tốc Cần Thơ – Côn Đảo, hải trình khoảng 200km vào phục vụ người dân và du khách.
Chính thức khai trương tuyến tàu khách cao tốc Cần Thơ – Côn Đảo
Chính thức khai trương tuyến tàu khách cao tốc Cần Thơ – Côn Đảo
Tuyến tàu khách cao tốc Cần Thơ - Côn Đảo, với hải trình 200km được CTCP Mai Linh Tây Đô đưa vào vận hành thử nghiệm dịch vụ du lịch cao cấp kể từ năm 2021. Tuyến tàu có điểm đầu tại Bến Ninh Kiều (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) và điểm cuối tại Cảng Bến Đầm (huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).
Tàu khách cao tốc Cần Thơ - Côn Đảo được vận hành bởi đội tàu 2 thân Mai Linh Express hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay. Tàu có sức chuyên chở trên 350 hành khách/chuyến và được thiết kế hiện đại, thân thiện. Tàu bao gồm 252 ghế hạng phổ thông (Eco Class), 72 ghế hạng thương gia (Business Class) và đặc biệt trên mỗi tàu có 8 ghế nguyên thủ (President Class). Với công nghệ vây giảm lắc tiên tiến đến từ hãng Humphree Thụy Điển, mang đến cho hành khách hành trình êm ái và thoải mái.
Mai Linh Tây Đô khai trương tuyến tàu khách cao tốc Cần Thơ-Côn Đảo ảnh 1 Tàu Mai Linh Express chạy tuyến Cần Thơ – Côn Đảo
CTCP Mai Linh Tây Đô là đơn vị kế thừa hệ sinh thái từ Tập đoàn Mai Linh, một đơn vị đã có hơn 32 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải cũng như du lịch và được sự tin tưởng về chất lượng đối với các nhà đầu tư, các đối tác trong nước và quốc tế.
Dự kiến, trong năm 2023, Mai Linh Tây Đô sẽ đóng mới thêm nhiều con tàu, đưa vào khai thác nhiều tuyến hải trình khác như:  TP Đà Nẵng đến đảo Lý Sơn, các tuyến đường thuỷ từ TP Cần Thơ theo dòng sông Mekông sang nước bạn Campuchia… Từ đó, hướng đến mục tiêu kết nối đất liền với hải đảo và phát huy tiềm năng du lịch sông nước của vùng ĐBSCL.

Các tin khác