Từ khóa: #MWG

Chuỗi Bách hóa Xanh của MWG liên tục lỗ tính từ năm 2016 đến nay và phải tạm đóng cửa hàng trăm điểm.

Cổ phiếu bán lẻ đối mặt làn sóng bán tháo

(ĐTTCO) - Kết quả kinh doanh sa sút là nguyên nhân khiến nhóm cổ phiếu (CP) bán lẻ mất đi sức hấp với nhà đầu tư (NĐT). Đặc biệt, trong bối cảnh sức mua kém như hiện tại, CP bán lẻ khó có cơ hội bứt phá, thậm chí có nguy cơ bị bán tháo mạnh hơn sau mùa công bố báo cáo tài chính (BCTC) quý I năm nay.
VN Index bị cổ phiếu T2,5 ‘đè’ trong phiên chiều

VN Index bị cổ phiếu T2,5 ‘đè’ trong phiên chiều

(ĐTTCO) - Dù duy trì được sắc xanh trong phần lớn thời gian nhưng VN Index lại bất ngờ mất điểm về cuối phiên trước áp lực bán ra từ số lượng CP được nhà đầu tư mua trong phiên 16-12 chính thức về tài khoản.
Nhiều nhà bán lẻ đang kỳ vọng từ sản phẩm iPhone 14 nhưng cuối cùng không như kỳ vọng.

Vì sao cổ phiếu bán lẻ mất sức hút?

(ĐTTCO) - Áp lực lạm phát, biến động tỷ giá, lãi suất tăng và vấn đề nguồn cung đã tác động tiêu cực lên sức mua người tiêu dùng. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhóm cổ phiếu (CP) bán lẻ kém hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư (NĐT).

Chuỗi cửa hàng TGDĐ và BHX đã đến lúc co cụm lại vì bão hòa.

MWG có “đủ sức” tham vọng bán lẻ đa ngành?

(ĐTTCO) - Trong nỗ lực tìm kiếm động lực tăng trưởng khi sản phẩm điện thoại và điện máy đang bước vào giai đoạn bão hòa, CTCP Đầu tư Thế giới di  động (MWG) đã lấn sân sang hàng loạt phân khúc bán lẻ mới.  Đây có thể là bước đi đầy toan tính của MWG, nhưng khả năng thành công ở các mô hình kinh doanh mới đang được đặt dấu hỏi, nhất là sau hàng loạt sự cố xảy ra trong đại dịch.