Từ khóa: #MWG

Chuỗi Bách hóa Xanh của MWG liên tục lỗ tính từ năm 2016 đến nay và phải tạm đóng cửa hàng trăm điểm.

Cổ phiếu bán lẻ đối mặt làn sóng bán tháo

(ĐTTCO) - Kết quả kinh doanh sa sút là nguyên nhân khiến nhóm cổ phiếu (CP) bán lẻ mất đi sức hấp với nhà đầu tư (NĐT). Đặc biệt, trong bối cảnh sức mua kém như hiện tại, CP bán lẻ khó có cơ hội bứt phá, thậm chí có nguy cơ bị bán tháo mạnh hơn sau mùa công bố báo cáo tài chính (BCTC) quý I năm nay.
VN Index bị cổ phiếu T2,5 ‘đè’ trong phiên chiều

VN Index bị cổ phiếu T2,5 ‘đè’ trong phiên chiều

(ĐTTCO) - Dù duy trì được sắc xanh trong phần lớn thời gian nhưng VN Index lại bất ngờ mất điểm về cuối phiên trước áp lực bán ra từ số lượng CP được nhà đầu tư mua trong phiên 16-12 chính thức về tài khoản.
Nhiều nhà bán lẻ đang kỳ vọng từ sản phẩm iPhone 14 nhưng cuối cùng không như kỳ vọng.

Vì sao cổ phiếu bán lẻ mất sức hút?

(ĐTTCO) - Áp lực lạm phát, biến động tỷ giá, lãi suất tăng và vấn đề nguồn cung đã tác động tiêu cực lên sức mua người tiêu dùng. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhóm cổ phiếu (CP) bán lẻ kém hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư (NĐT).

Chuỗi cửa hàng TGDĐ và BHX đã đến lúc co cụm lại vì bão hòa.

MWG có “đủ sức” tham vọng bán lẻ đa ngành?

(ĐTTCO) - Trong nỗ lực tìm kiếm động lực tăng trưởng khi sản phẩm điện thoại và điện máy đang bước vào giai đoạn bão hòa, CTCP Đầu tư Thế giới di  động (MWG) đã lấn sân sang hàng loạt phân khúc bán lẻ mới.  Đây có thể là bước đi đầy toan tính của MWG, nhưng khả năng thành công ở các mô hình kinh doanh mới đang được đặt dấu hỏi, nhất là sau hàng loạt sự cố xảy ra trong đại dịch.
Illustrative photo.

Marginal funds begin capital flow into Vietnam

(Saigon Investment) - Capital from marginal funds of MSCI has begun to flow into the stock market in Vietnam, but it is not enough to change the movement correlation in general in the overall market.
Nhà thuốc không dễ ăn

Nhà thuốc không dễ ăn

(ĐTTCO) - Khoảng 1 năm trước, hàng loạt đại gia bán lẻ như Thế giới di động (MWG), FPT Retail (FRT), Digitworld (DGW)… công bố tham gia lĩnh vực phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe… Nhưng đến lúc này chưa như kỳ vọng. 

Khóa tính năng thanh toán online sau vụ rò rỉ thông tin thẻ

Khóa tính năng thanh toán online sau vụ rò rỉ thông tin thẻ

(ĐTTCO) - Sau khi có thông tin của hơn 31.000 giao dịch thẻ NH và hơn 5 triệu email được cho là của khách hàng Thế Giới Di Động bị chia sẻ trên internet, nhiều người lo thông tin thẻ sẽ bị lợi dụng đã khóa tính năng thanh toán online.