Nam Long hỗ trợ 5 tỷ đồng cùng tuyến đầu đẩy lùi dịch Covid-19

(ĐTTCO)-Tập đoàn Nam Long vừa phát động chiến dịch “Nam Long tiếp sức vượt Covid-19” với loạt chương trình hỗ trợ kịp thời về tài chính và vật lực cho những “điểm nóng” chống dịch, tổng trị giá 5 tỷ đồng.
Nam Long ủng hộ chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”.
Nam Long ủng hộ chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”.

Chương trình diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang tiếp diễn, gây nhiều khó khăn cho các bộ phận khác nhau trong xã hội, đặc biệt là những lực lượng tuyến đầu như các y bác sĩ, các chiến sĩ biên phòng, thanh niên xung phong… và những cộng đồng trực tiếp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Ông Steven Chu, Tổng giám đốc CTCP ĐT Nam Long, cho biết: “Là một doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững, chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội. Đầu tháng 8 vừa qua, Nam Long đã có những hành động thiết thực để giúp đỡ cho các bộ phận dân cư bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, điển hình là dự án trao hệ thống ATM gạo cùng 70 tấn gạo cho nhân dân tỉnh Long An trị giá khoảng 1 tỷ đồng. Trọng tâm của chiến dịch lần này nhằm tiếp thêm nguồn lực về tài chính, động viên tinh thần cho lực lượng tuyến đầu, những người đang trực tiếp phải đối mặt với nhiều hiểm nguy và thiếu thốn vật chất trong cuộc chiến chống Covid-19 ở giai đoạn tái bùng phát, nhiều khó khăn này”.

Trong khuôn khổ của chiến dịch “Nam Long tiếp sức vượt Covid-19”, chiều ngày 20-8 Tập đoàn Nam Long và gia đình chủ tịch công ty đã ký Biên bản ghi nhớ trực tuyến với Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cam kết ủng hộ 2,5 tỷ đồng cho chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”.

Qua đó, Nam Long sẽ đồng hành cùng Trung ương Đoàn trao tặng các nhu yếu phẩm thiết yếu cho các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 và người dân, thanh thiếu nhi tại các địa bàn đang bị ảnh hưởng nặng bởi dịch bệnh Covid-19 bao gồm TP Đà Nẵng, tỉnh Hải Dương, tỉnh Quảng Nam.

Bên cạnh đó, trong thời gian qua, các chiến sĩ biên phòng tại các địa bàn biên giới vừa làm nhiệm vụ chính bảo vệ đường biên, vừa tham gia tích cực công tác phòng chống Covid-19 tại các chốt chặn biên giới trong điều kiện sinh hoạt vô cùng khó khăn.

Vì vậy, chương trình cũng sẽ trao tặng các nhu yếu phẩm cần thiết, và đặc biệt là thùng trữ nước, giúp giải quyết vấn đề bức thiết, đảm bảo sức khỏe cho lực lượng bộ đội biên phòng tại các chốt chặn phòng chống Covid-19 giáp biên giới. 

Ngoài những nỗ lực song hành với Trung ương Đoàn, chiến dịch “Nam Long tiếp sức vượt Covid-19” cũng quan tâm đến lực lượng y bác sĩ ở các bệnh viện tuyến đầu tại TPHCM - địa bàn kinh tế trọng điểm của cả nước.

Theo đó, Nam Long sẽ ủng hộ 1 tỷ đồng hỗ trợ trang thiết bị bảo hộ, khẩu trang cho các cơ sở y tế, góp phần bảo vệ các y bác sĩ trong thời kỳ cao điểm của dịch bệnh.

Đặc biệt, Nam Long cũng chú trọng trực tiếp tới đời sống của “lực lượng tuyến đầu” trong chính các khu đô thị mà Nam Long phát triển. Đó là những nhân viên vệ sinh, bảo vệ, những người làm việc cần mẫn, chịu nhiều rủi ro để giữ gìn môi trường an toàn cho cư dân của Nam Long mùa dịch. Theo đó, chương trình sẽ dành ra 500 triệu đồng để hỗ trợ cho lực lượng này.

Các tin, bài viết khác

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Tiết kiệm 90% chi phí vận hành tổng đài và X3 tỷ lệ chốt sale cho ngành du lịch với Call Center tích hợp CRM

Tiết kiệm 90% chi phí vận hành tổng đài và X3 tỷ lệ chốt sale cho ngành du lịch với Call Center tích hợp CRM

(ĐTTCO)-Kinh doanh du lịch lữ hành và khách sạn hiện nay có tính cạnh tranh gay gắt và quyền lực đổi ngôi từ doanh nghiệp sang khách hàng. Họ có thể dễ dàng chuyển từ nhà cung cấp dịch vụ này sang nhà cung cấp dịch vụ khác, vì vậy việc chăm sóc kịp thời, nhanh chóng, đồng hành kết nối giữ chân khách hàng trong suốt hành trình cho tới khi chốt đơn có vai trò quyết định.