Nhà đầu tư Nhật Bản đầu tư vào Fuji Residence

(ĐTTC) - Dự án mới - Fuji Residence (quận 9, TPHCM) vừa được CTCP đầu tư Nam Long (NLG) ký kết hợp tác cùng 2 nhà đầu tư Nhật Bản- Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad để phát triển.

(ĐTTC) - Dự án mới - Fuji Residence (quận 9, TPHCM) vừa được CTCP đầu tư Nam Long (NLG) ký kết hợp tác cùng 2 nhà đầu tư Nhật Bản- Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad để phát triển.

 

Theo đó, Nam Long và 2 nhà đầu tư Nhật ký kết hợp đồng chuyển nhượng vốn góp tại Công ty ASPL-PLB-Nam Long (100% vốn của Nam Long). 2 nhà đầu tư Nhật sẽ mua lại 50% phần vốn góp của Nam Long trong Công ty ASPL-PLB-NL và cùng chia sẻ chi phí phát triển dự án với Nam Long theo tỷ lệ này trong tương lai.

Dự án Fuji Residence có diện tích 5,3ha, bao gồm 84 căn biệt thự Valora và 789 căn hộ Flora nằm trải dọc ven sông Rạch Chiếc. Fuji Residence sở hữu đầy đủ các tiện ích cao cấp như hồ cảnh quan, đường dạo bộ ven sông, câu lạc bộ cộng đồng, siêu thị, công viên trẻ em, trường học nội khu…

Fuji Residence là một phần của khu đô thị Nam Long - Phước Long B mở rộng không chỉ thuận lợi về giao thương nhờ hệ thống hạ tầng phát triển mạnh mẽ như đường cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, đường Vành đai 2, cầu và hầm Thủ Thiêm, tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên... mà còn là nơi an cư lý tưởng vì tọa lạc trong vùng sinh thái quận 9 với môi trường sông nước và thiên nhiên trong lành bậc nhất TPHCM.

Nhận định về việc tiếp tục hợp tác đầu tư cùng Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad, ông Steven Chu, Tổng giám đốc Nam Long, cho biết: “Fuji Residence là dự án thứ 2 Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad hợp tác cùng Nam Long sau Flora Anh Đào (quận 9) với quy mô rộng hơn, mức đầu tư cao hơn, các sản phẩm đa dạng hơn.

Điều đó cho thấy các nhà đầu tư Nhật đã đặt niềm tin vào chúng tôi sau quá trình làm việc chính thức. Nam Long cũng tìm thấy được từ nhà đầu tư Nhật những quan điểm phát triển tương đồng, cách làm việc nghiêm túc và cẩn trọng”.

Ông Toshihiro Matsuo, Giám đốc khối kinh doanh nhà ở Công ty Nishi Nippon Railroad, cho biết “Kinh nghiệm đầu tư BĐS sâu rộng tại Việt Nam của Nam Long là nền tảng để chúng tôi tiếp tục đặt sự tin tưởng và chia sẻ cùng họ kiến thức BĐS từ Nhật Bản”.

Các tin khác