Từ khóa: #Nhà thầu

Phê bình nghiêm các nhà thầu thi công chậm Quốc lộ 19

Phê bình nghiêm các nhà thầu thi công chậm Quốc lộ 19

(ĐTTCO) - Bộ GTVT vừa có văn bản yêu cầu Ban Quản lý dự án (QLDA) 2 kiểm soát tiến độ, chất lượng dự án tăng cường kết nối giao thông khu vực Tây Nguyên, Quốc lộ 19 (QL 19) bằng vốn vay của Ngân hàng Thế giới (WB).
 Thủ đô Pretoria, Nam Phi

Ảnh hưởng ngày càng tăng của Trung Quốc ở châu Phi mở rộng sang vũ khí

(ĐTTCO) - Trong bối cảnh mối quan hệ ngày càng tăng của Trung Quốc với các quốc gia châu Phi, ảnh hưởng kinh tế của Bắc Kinh thường chiếm hầu hết các tiêu đề. Nhưng khi khủng hoảng ở Ukraine tiếp diễn, các chuyên gia cho rằng Trung Quốc cũng đang mở rộng ảnh hưởng quốc phòng và an ninh trên khắp châu Phi - một xu hướng có thể ăn vào thị phần của Nga.
Nhiều hạng mục công trình Trung tâm Triển lãm quy hoạch TPHCM đã hư hỏng, xuống cấp do dừng thi công nhiều năm

Ì ạch công trình Trung tâm Triển lãm quy hoạch TPHCM

(ĐTTCO) - Dự án đầu tư xây dựng Trung tâm Triển lãm quy hoạch TPHCM do Ban quản lý xây dựng Trung tâm Triển lãm quy hoạch TPHCM làm chủ đầu tư, được UBND TPHCM phê duyệt tại Quyết định số 2287/QĐ-UBND ngày 14-5-2014, với tổng mức đầu tư 836,534 tỷ đồng, thời gian hoàn thành tháng 5-2016. 
Công trình trường học ở khu tái định cư Lộc An-Bình Sơn ngưng thi công nhiều tháng qua.

Dang dở hạ tầng xã hội khu tái định cư sân bay Long Thành

(ĐTTCO)-Đến thời điểm này, còn đến 9 trong tổng số 11 công trình hạ tầng xã hội phục vụ người dân chuyển đến sinh sống tại khu tái định cư Lộc An-Bình Sơn (khu tái định cư phục vụ xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành) dang dở…
Nhà máy điện Nhơn Trạch 3 và 4 là một điển hình cho việc tranh cãi giữa nhà thầu và chủ đầu tư.

Luật Đấu thầu luôn áp đặt nhà thầu

(ĐTTCO) - Những dự án đầu tư công, như các dự án cao tốc do Bộ GTVT chủ trì, mở thầu và mời chào suốt mấy tháng trời vẫn chẳng nhà thầu nào quan tâm, buộc bộ này phải chỉ định thầu.