Từ khóa: #Nhà Trắng

Khu trung tâm thương mại ở Kiev bị phá hủy sau một trận không kích của Nga. Ảnh: REX

Nhà Trắng: Ông Putin bị các cố vấn cung cấp 'thông tin sai lệch'

(ĐTTCO) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã bị các cố vấn cung cấp thông tin sai về hoạt động quân sự của ông ở Ukraine và ảnh hưởng của các lệnh trừng phạt đối với nền kinh tế xứ bạch dương, một phát ngôn viên của Nhà Trắng cho biết, trích dẫn thông tin tình báo Mỹ chưa tiết lộ. 
Ảnh minh họa.

Cuộc gặp Mỹ - Trung không đột phá

(ĐTTCO) - Hội nghị thượng đỉnh đầu tiên giữa Tổng thống Biden và Chủ tịch Tập Cận Bình không có bước đột phá lớn, nhưng vẫn là tín hiệu tích cực vì hai bên nhất trí sẽ quản lý sự cạnh tranh.

Tại sân bay quốc tế Reagan, Mỹ. (Ảnh: Reuters)

Mỹ quy định về vắc xin đối với người nhập cảnh

(ĐTTCO)-Ngày 25/10, Tổng thống Mỹ Joe Biden ký luật áp quy định mới về vắc xin đối với hầu hết du khách nước ngoài nhập cảnh qua đường hàng không và dỡ hạn chế đi lại đối với người đến từ Trung Quốc, Ấn Độ và hầu hết châu Âu từ ngày 8/11, Nhà Trắng cho biết.
Ảnh minh họa. @BBC

Donald Trump nói về kế hoạch quay trở lại Nhà Trắng: Bạn sẽ hạnh phúc

(ĐTTCO) – Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhiều lần “nhắc khéo” về việc sẽ thực hiện một cuộc tranh cử tổng thống khác vào năm 2024 để quay trở lại Nhà Trắng. Mới đây, ông lại lần nữa làm điều đó khi dừng chân tại khu vực cảnh sát thành phố New York và khu trung tâm Manhattan để tỏ lòng thành kính với nạn nhân vụ 11/9.