Nhà vừa túi tiền: Cứ mở bán là hết sạch

(ĐTTCO)-Căn hộ có giá vừa túi tiền nhưng có chất lượng cao được phát triển mạnh bởi một số chủ đầu tư uy tín, đang là điểm sáng trong bức tranh thị trường BĐS TPHCM.
Sáng 22-4, Công ty Him Lam Land đã tiếp tục giới thiệu ra thị trường các căn hộ của dự án Him Lam Phú An (quận 9). Bất chấp cái nắng hầm hập đang thiêu đốt Sài Gòn những ngày này, rất đông người dân đã tới điểm giới thiệu dự án từ sáng sớm để lựa chọn căn hộ và tiến hành đặt mua.
Và một lần nữa, Him Lam Phú An lại gây chú ý trên thị trường, với việc chỉ sau 2 giờ mở bán, 236/238 căn hộ Block D đã nhanh chóng được mua, đạt tỷ lệ giao dịch 99,2%. Như vậy, sau 3 đợt mở bán, 3 Block A, C, D được bán hết và hiện tại dự án chỉ còn lại 308 căn Block B.
Chủ đầu tư Him Lam Land cho biết, đợt công bố mở bán cuối cùng có thể sẽ phải tổ chức sớm hơn dự kiến để đáp ứng nhu cầu quá lớn của khách hàng. Giá bán của Block D được Him Lam Land công bố trong đợt này 1,65-1,85 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ diện tích từ 68-71m2 (giá sau khi trừ khuyến mại).
Mức giá này được đánh giá tương đương với các dự án đang chào bán tại khu Đông Sài Gòn, phù hợp với các gia đình trẻ. Nhưng với những lợi thế đặc biệt về tiến độ, hệ thống tiện ích, chính sách trả chậm 6 năm và uy tín của chủ đầu tư đã giúp dự án này vượt trội hơn hẳn. 
Bên cạnh đó, một trong những điểm nổi bật làm gia tăng tính hấp dẫn của dự án chính là sự kết nối với tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên, cách trạm Ga số 9 chỉ 900m. Điều đặc biệt, theo quy hoạch Ga số 9 có cầu bộ hành kết nối qua Xa lộ Hà Nội nên việc tiếp cận tuyến Metro của cư dân Him Lam Phú An chỉ còn 350m, mất khoảng 3 phút đi bộ để di chuyển vào trung tâm thành phố.
Đây là lợi thế đặc biệt quan trọng đáp ứng cho phong cách sống năng động của những cư dân trẻ. Điều này không chỉ đồng nghĩa chất lượng cuộc sống của cư dân được đảm bảo khi họ được hưởng thụ những lợi ích giao thông thuận tiện, việc di chuyển hết sức nhanh chóng vào trung tâm, mà còn làm gia tăng giá trị tương lai của căn hộ tại đây.
Được biết, dự án Him Lam Phú An đã  xây lên đến tầng 9. Và với tiến độ trung bình 3 sàn/tháng, tòa nhà đầu tiên sẽ được cất nóc trong tháng 8-2017. Dự kiến khách hàng sẽ được nhận nhà vào tháng 8-2018. Cách làm xây lên mới bán này của Him Lam Land đã hoàn toàn thuyết phục được người mua nhà.
 
Nhà vừa túi tiền: Cứ mở bán là hết sạch ảnh 1  Him Lam Phú An nằm cách Ga số 9 tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên chỉ 3 phút đi bộ. Theo CBRE dự báo, “giá đất của khu vực cách ga tàu điện trong vòng 10 phút đi bộ có thể tăng 10-20% so với giá đất ở các khu vực khác”. 
 
Nhà vừa túi tiền: Cứ mở bán là hết sạch ảnh 2  Với tỷ lệ về cung - cầu của dự án cho thấy, Him Lam Phú An có hấp lực rất mạnh đối với thị trường, mặc dù ở phân khúc tầm trung tại khu Đông Sài Gòn có nguồn cung rất dồi dào.   
 
Nhà vừa túi tiền: Cứ mở bán là hết sạch ảnh 3  Chủ đầu tư cam kết, căn hộ được bàn giao hoàn thiện với các trang thiết bị nội thất quốc tế như Kohler, Teka… Được đầu tư bài bản “tất cả trong một” Him Lam Phú An có đầy đủ tiện ích phục vụ cho nhu cầu của 3 thế hệ. 
 
Nhà vừa túi tiền: Cứ mở bán là hết sạch ảnh 4 Tất cả căn hộ có diện tích từ 68-71m2, rất phù hợp cho người trẻ nhưng vẫn đầy đủ các công năng gồm 2 phòng ngủ, 2 WC riêng biệt, ban công, sân phơi, phòng khách, phòng ăn và nhà bếp.  
 
Nhà vừa túi tiền: Cứ mở bán là hết sạch ảnh 5
Lịch thanh toán 1%/tháng (16-18 triệu đồng) giúp khách hàng trẻ “dễ thở”. Người mua có thể lấy tiền thuê nhà hàng tháng để trả cho ngân hàng hoặc cho thuê lại với giá 10-12 triệu đồng vì được nhận nhà sớm.

 

Các tin khác