Nhiều đoàn khách quốc tế sắp 'đổ bộ' Việt Nam bằng tàu biển

(ĐTTCO) - Trong những ngày cuối năm 2023 và tháng 1-2024, Lữ hành Saigontourist dự kiến liên tục đón 5 chuyến tàu biển quốc tế đến Việt Nam ghé các cảng biển trên khắp đất nước.

Nhiều đoàn khách quốc tế sắp 'đổ bộ' Việt Nam bằng tàu biển

Cụ thể, Lữ hành Saigontourist sẽ đón và phục vụ tàu biển quốc tế Celebrity Solstice (thuộc hãng Royal Caribbean Cruise Lines) với hơn 3.000 khách quốc tịch Mỹ, Canada, Anh, Úc… đến Việt Nam liên tục trong 4 chuyến vào các ngày 28-12 và các ngày 5-1, 21-1 và 29-1 năm 2024, theo các hải trình xuyên Việt cập cảng Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) - Nha Trang - Huế - Hạ Long và Hạ Long - Huế - Phú Mỹ.

Ngoài ra, hãng sẽ đón tàu biển Spectrum of the Seas (cũng thuộc hãng Royal Caribbean Cruise Lines) đưa 3.500 khách đa quốc tịch đến Nha Trang - Phú Mỹ từ ngày 4 đến ngày 5-1-2024.

Tại từng cảng, các đoàn khách quốc tế của cả 2 tàu biển sẽ chọn lựa các hành trình tham quan hấp dẫn do Lữ hành Saigontourist cung cấp. Tại Nha Trang: tham quan các danh thắng văn hoá - lịch sử, trải nghiệm thiên nhiên và nghỉ dưỡng tại các bãi tắm đẹp nổi tiếng, đạp xe dạo quanh thành phố để tìm hiểu cuộc sống của người dân Nha Trang.

Tại Bà Rịa - Vũng Tàu, TPHCM và miền Tây: tham quan thành phố biển Vũng Tàu, trải nghiệm miền Tây sông nước tại Cái Bè hoặc khám phá TPHCM sôi động.

Tại Huế: đoàn khách tàu biển sẽ tham quan các danh thắng nổi tiếng tại đất Cố đô như Đại nội và các lăng tẩm, chùa chiền, tìm hiểu về văn hoá nhà vườn Huế, thăm làng cổ Thuỷ Biểu và ẩm thực đất thần kinh.

Tại Hạ Long: du khách được chiêm ngưỡng kỳ quan thiên nhiên thế giới - Vịnh Hạ Long, trải nghiệm chèo thuyền kayak chiêm ngưỡng cảnh đẹp trong vịnh và các hang động kỳ vĩ…

Được biết, trong năm 2023, Lữ hành Saigontourist đã đón và phục vụ hơn 50 chuyến tàu biển quốc tế đến các cảng lớn tại Việt Nam.

Các tin khác