Nhiều hoạt động nhân ngày Lễ phục sinh tại Ngôi nhà Đức

(ĐTTCO) - Ngày 27-3, đông đảo người dân TPHCM đã đến Ngôi nhà Đức TPHCM để tham gia sự kiện Vui đón Lễ Phục sinh do Tổng lãnh sự quán Đức tại TPHCM cùng Tổ chức phi chính phủ Mekong Quilts phối hợp tổ chức. 
Góc trang trí trứng Phục sinh tại Ngôi nhà Đức TPHCM
Góc trang trí trứng Phục sinh tại Ngôi nhà Đức TPHCM
Tại sự kiện, Tổng lãnh sự Đức Josefine Wallat đã giới thiệu về ý nghĩa của Lễ Phục sinh, những hoạt động và các món ăn truyền thống trong dịp lễ này.
Trong khi đó, ông Bernard Kervyn, đại diện của Mekong Quilts, đã chia sẻ những câu chuyện về hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ phụ nữ nghèo ở nhiều địa phương của Việt Nam cải thiện, phát triển cuộc sống. 
Rất nhiều sản phẩm thủ công được thực hiện bởi những bàn tay khéo léo của phụ nữ Việt Nam đã được Mekong Quilts giới thiệu tại sự kiện.
Vui đón Lễ Phục sinh nằm trong chương trình Mảnh ghép nước Đức của Tổng lãnh sự quán Đức nhằm giới thiệu đến người dân TPHCM những nét đẹp văn hóa của nước Đức, qua đó góp phần tăng cường quan hệ hợp tác giữa Đức và Việt Nam cũng như tăng cường giao lưu nhân dân hai nước. 
Người dân tham dự sự kiện đã tham gia nhiều hoạt động thú vị như trang trí trứng Phục sinh, gặp gỡ Thỏ Phục sinh, thưởng thức ẩm thực Phục sinh…

Các tin khác