Ông Andy Ho từ trần tại nhà riêng

(ĐTTCO) - Tập đoàn VinaCapital vừa công bố thông tin ông Andy Ho (sinh năm 1972), Tổng Giám đốc Hội đồng đầu tư của VinaCapital, đã từ trần tại nhà riêng vào sáng nay 6-6.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Nam
  • Nữ miền Nam
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Bắc
Ông Andy Ho từ trần tại nhà riêng

Theo ông Don Lam, Tổng Giám đốc và cổ đông sáng lập Tập đoàn VinaCapital, ông Andy Ho là một đồng nghiệp, một cộng sự rất đáng tin cậy và đã đồng hành cùng tôi từ năm 2007 đến nay. Ông Andy Ho đóng vai trò vô cùng to lớn trong việc phát triển quỹ VinaCapital Vietnam Opportunity Fund (VOF) nói riêng và Tập đoàn VinaCapital nói chung.

"Quan trọng hơn, ông là một người bạn thân thiết mà tôi và mọi người trong công ty sẽ rất nhớ. Sự ra đi của ông là một mất mát vô cùng to lớn của cá nhân tôi và tập thể VinaCapital. Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến vợ, gia đình và những người thân yêu của ông”, Tổng Giám đốc VinaCapital chia sẻ.

Tập đoàn VinaCapital đang thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo mọi hoạt động tiếp tục ổn định. Theo đó, ông Brook Colin Taylor, Tổng Giám đốc Công ty Quản lý quỹ VinaCapital sẽ giữ vai trò Điều hành tạm thời quỹ VOF, cùng với sự hỗ trợ của ông Khanh Vu và bà Nguyễn Thị Diệu Phương cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Được biết, Andy Ho có bằng Cử nhân khoa học tài chính và kế toán của Đại học Colorado Boulder (Mỹ) và bằng MBA của Viện Công nghệ Massachusetts. Trước khi gia nhập VinaCapital, năm 2000, ông Andy Ho là Giám đốc đầu tư của Quỹ Dell Ventures. Năm 2004, ông Andy Ho gia nhập Công ty Quản lý quỹ Prudential.

Các tin khác