Phân bón Cà Mau trao tặng gạo cho các bếp ăn yêu thương

(ĐTTCO) -  Nằm trong chương trình "Phân bón Cà Mau cùng nhau san sẻ" với các bếp ăn bệnh viện khu vực Tây Nam Bộ, CTCP Phân bón dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã tặng 10 tấn gạo cho các bếp ăn Cần Thơ. 
Phân bón Cà Mau trao tặng gạo cho các bếp ăn yêu thương

Cụ thể, công ty trao tặng 5 tấn gạo cho bếp ăn Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn và 5 tấn gạo tại bếp ăn Bệnh viện Đa khoa Trung ương TP Cần Thơ. Tại những bệnh viện này, các bếp ăn đã bền bỉ tồn tại nhờ đóng góp của nhiều mạnh thường quân và tâm huyết của những người sáng lập.

Tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương TP Cần Thơ rất nhiều bệnh nhân đã nhận những bữa ăn ấm áp từ ông Mạch Phú Cường, người đứng đầu nhóm thiện nguyện Hoa Sen cùng những người bạn đồng hành. Khi được Phân bón Cà Mau tặng gạo, ông rất vui vì lúc này đang là thời điểm gạo tăng giá, được Công ty hỗ trợ một lượng gạo lớn giúp giảm kinh phí.

Tại PVCFC, tinh thần tương thân tương ái đã trở thành cảm hứng sống tích cực của mỗi thành viên. Đặc biệt, ĐBSCL luôn có ý nghĩa đặc biệt là thị trường trọng điểm và là nơi nhà máy đóng quân nên PVCFC sẽ còn kề vai và tiếp sức mạnh mẽ với nhiều chương trình nhân văn.

Các tin khác