Từ khóa: #Phân kỳ

Thanh khoản giảm không vì F0 sợ hay Fn chán nản

Thanh khoản giảm không vì F0 sợ hay Fn chán nản

(ĐTTCO) - Trong mọi giai đoạn đi ngang tìm điểm cân bằng, thanh khoản giảm và dao động nhỏ dần luôn là một đặc điểm đi kèm của thị trường và đó là biểu hiện của sự cân bằng trong cung cầu.
Vì sao giá Shiba Inu (SHIB) tăng 7%?

Vì sao giá Shiba Inu (SHIB) tăng 7%?

(ĐTTCO) - Cuối cùng, giá Shiba Inu (SHIB) cũng chạm tới đường hỗ trợ của một mô hình dài hạn. Giá đang trong quá trình phục hồi, nhưng tính hợp lệ của nó vẫn chưa được xác nhận.
Tại sao thị trường tiền điện tử giảm đêm qua?

Tại sao thị trường tiền điện tử giảm đêm qua?

(ĐTTCO) - Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đã di chuyển lên trên vùng kháng cự ngang quan trọng. Bitcoin (BTC) đang bắt đầu xuất hiện dấu hiệu suy yếu. Giá Klaytn (KLAY) đã bị từ chối tại vùng kháng cự 0,34 USD.
Vì sao nhà đầu tư NEAR nên thận trọng?

Vì sao nhà đầu tư NEAR nên thận trọng?

(ĐTTCO) - NEAR tăng hơn gấp đôi giá trị sau đợt phục hồi vào tháng 1. Đồng tiền điện tử này đã tăng từ 1,247 lên 2,721 USD nhưng sau đó dao động không ổn định. Vào lúc 5:30 sáng hôm nay 6/2/2023, giá trị của NEAR là 2,40 USD nhưng ngày càng phải đối mặt với rủi ro điều chỉnh do phân kỳ trong chỉ báo kỹ thuật.
Những coin hoạt động kém nhất trên thị trường trong tuần này 23-30/12

Những coin hoạt động kém nhất trên thị trường trong tuần này 23-30/12

(ĐTTCO) - 5 altcoin giảm nhiều nhất trên toàn bộ thị trường tiền điện tử trong tuần này, cụ thể là từ ngày 23 – 30 tháng 12. Những tiền điện tử này là: Chain (XCN) giảm 33.83%, Solana (SOL) giảm 22.87%, Aptos (APT) giảm 15.36%, Axie Infinity (AXS) giảm 15.00% và The Sandbox (SAND) giảm 14.68%.
Dự đoán giá SHIB trong tháng 1/2023

Dự đoán giá SHIB trong tháng 1/2023

(ĐTTCO) - Triển vọng kỹ thuật của Shiba Inu (SHIB) cho thấy rằng một đột phá ngắn hạn hiện đang được mong đợi. Tuy nhiên, xu hướng dài hạn của SHIB vẫn chưa được xác định.
Ảnh minh họa.

Đáy Bitcoin cuối cùng đã xuất hiện?

(ĐTTCO) - Bitcoin (BTC) cho thấy các dấu hiệu đảo chiều tăng trong cả khung thời gian hàng tuần và hàng ngày. Tuy nhiên, để xu hướng giá Bitcoin được coi là tăng, giá phải lấy lại vùng 19.000 USD.
Đường sắt có ưu thế lớn trong vận tải hành khách và hàng hóa. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam: Tiếp tục làm sáng tỏ tính khả thi

(ĐTTCO)-Tại buổi làm việc với Giám đốc quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam vào đầu tháng 12-2022,  Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thắng đã đề xuất Ngân hàng Thế giới hỗ trợ tìm đối tác cho dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam. Hiện Bộ GTVT, Hội đồng thẩm định Nhà nước vẫn đang thực hiện các bước chuẩn bị tiếp theo trước khi trình Thủ tướng để báo cáo Quốc hội xin chủ trương đầu tư dự án.
Ảnh minh họa.

Những đồng coin tăng mạnh nhất trong tuần - XRP tăng hơn 56%

(ĐTTCO) - 5 đồng tiền điện tử tăng mạnh nhất trong tuần này, cụ thể hơn là từ ngày 16/9 đến ngày 23/9. Các đồng coin này là: XRP tăng 56.94%, Chiliz (CHZ) tăng 37.38%, Reserve Rights (RSR) tăng 35.44%, Algorand (ALGO) tăng 29.76% và Stellar (XLM) tăng 25.42%. 
Ảnh minh họa.

Tỷ lệ thống trị của Bitcoin giảm khi Ethereum tăng

(ĐTTCO) - Tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) đã phá vỡ xuống dưới cấu trúc tăng giá dài hạn, trong khi biểu đồ ETH/BTC cho thấy tiềm năng tăng giá mạnh mẽ. Vào lúc 5:30 hôm nay 16-8, Bitcoin giao dịch ở mức 24.099 USD, vốn hóa thị trường 461 tỷ USD, tỷ lệ thống trị 40,1%. Trong khi Ethereum giao dịch ở mức 1.910 USD, vốn hóa thị trường 233 tỷ USD,  tỷ lệ thống trị 20,3%.
Nhiều kiến nghị "nóng" liên quan cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận

Nhiều kiến nghị "nóng" liên quan cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận

(ĐTTCO)-Tập đoàn Đèo Cả kiến nghị cấp thiết bổ sung ngay các điểm dừng cứu hộ cứu nạn, kiểm tra kỹ thuật đáp ứng quy mô theo chuẩn đường cao tốc trên tuyến cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận để bảo đảm an toàn cho người tham gia giao thông.
Ảnh minh họa

Chỉ báo Ichimoku: Bitcoin, ETH, XRP bước vào vùng mua

(ĐTTCO) – Thị trường tiền điện tử đang lao dốc thảm khốc, liệu đã đến lúc mua “bắt đáy”? Dựa vào chỉ báo kỹ thuật đám mây Ichimoku Cloud (Ichimoku Kinko Hyo), có thể thấy Bitcoin, ETH, XRP đang bước vào vùng mua.
Ảnh minh họa.

Xu hướng giá Bitcoin tăng xuất hiện?

(ĐTTCO) - Sau khi vượt qua mốc 49.000 đô la, Bitcoin đã thắp lại hy vọng cho các nhà đầu tư về một mức cao mới vào cuối năm. Sự phân kỳ tăng giá đang gõ cửa, liệu sự phục hồi của Bitcoin có thể duy trì không?