Từ khóa: #Phan Thiết

Nắng nóng gay gắt, người già, trẻ em nhập viện

Nắng nóng gay gắt, người già, trẻ em nhập viện

(ĐTTCO) - Nắng nóng gay gắt đã ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và cuộc sống thường nhật của người dân. Nhiều nơi, đường phố vắng người lưu thông vào buổi trưa. Những người buộc phải lưu thông trên đường hoặc lao động ngoài trời đều phải chống chọi với cái nắng gay gắt bằng nhiều lớp quần áo, khẩu trang dày cộm.
Kỳ vọng chuyển biến tích cực từ những tuyến cao tốc mới

Kỳ vọng chuyển biến tích cực từ những tuyến cao tốc mới

(ĐTTCO) - Việc nỗ lực thông xe các đoạn tuyến cao tốc đúng dịp lễ 30-4 và 1-5 năm nay, đợt cao điểm vận tải trong năm, đã đáp ứng phần nào sự trông đợi của đông đảo người dân - được đi lại thông suốt, an toàn, nhất là trong bối cảnh giao thông trên quốc lộ 1 ngày càng quá tải.
Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết chắc chắn thông xe đúng dịp 30-4

Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết chắc chắn thông xe đúng dịp 30-4

(ĐTTCO) - Các đơn vị thi công đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn như thảm nhựa tạo nhám, lắp đặt dải phân cách, hàng rào, hệ thống thoát nước, kè taluy hai bên đường… để đưa tuyến cao tốc vào phục vụ người dân đúng dịp nghỉ lễ 30-4.
Tưng bừng Ngày hội khinh khí cầu tại TP Phan Thiết

Tưng bừng Ngày hội khinh khí cầu tại TP Phan Thiết

(ĐTTCO) - Tại bãi biển Đồi Dương, TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) có khoảng 30 chiếc khinh khí cầu nhiều màu sắc bay lơ lửng trên bầu trời đã tạo cảm giác thích thú, mới lạ cho hàng ngàn người dân và du khách
Do thiết bị VMS không có tín hiệu, tàu cá của ngư dân Nguyễn Kỳ  (TP Phan Thiết) không được phép ra khơi khai thác

Thiệt hại vì lắp phải thiết bị giám sát hành trình dỏm

(ĐTTCO) - Thời gian qua, hàng loạt chủ tàu cá ở tỉnh Bình Thuận liên tục kêu trời vì thiết bị giám sát hành trình tàu cá (VMS) của một số nhà cung cấp hoạt động chập chờn, mất tín hiệu, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc vươn khơi bám biển của ngư dân. 
Khắc khoải xóm “nhà chồ”

Khắc khoải xóm “nhà chồ”

(ĐTTCO)- Thời gian chứng kiến biết bao sự đổi thay của thành phố biển du lịch, thế nhưng xóm “nhà chồ” nằm ven sông Cà Ty thuộc phường Phú Trinh, TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) chẳng thay đổi gì, vẫn hàng trăm căn nhà ọp ẹp, tạm bợ của hơn 300 hộ dân nghèo bám biển mưu sinh.
Hoa hậu Ngọc Diễm trong chuyến tham quan thực tế tại NovaWorld Phan Thiet mới đây.

Cùng Hoa hậu Ngọc Diễm khám phá, trải nghiệm Phan Thiết

(ĐTTCO) - Tận mắt trải nghiệm và khám phá một Phan Thiết đang thay da đổi thịt từng ngày để trở thành điểm đến MICE mới hàng đầu châu Á Thái Bình Dương, Hoa hậu Ngọc Diễm đã chọn lựa đây là điểm đến không chỉ để du lịch, mà còn để đầu tư.