Phát động giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TPHCM 2022“

(ĐTTCO) - Mới đây, Thành Đoàn - Hội LHTN Việt Nam TP, Hội Doanh nhân trẻ TPHCM chính thức công bố giải thưởng “Doanh nhân trẻ Xuất sắc TPHCM" lần 11 năm 2022. 
Phát động giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TPHCM 2022“

Giải thưởng năm nay được trao cho các doanh nhân đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Chấp hành tốt các quy định quản lý của Nhà nước, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với Nhà nước. Hiệu quả hoạt động tại doanh nghiệp (xét trên kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh trong 3 năm 2019, 2020, 2021 và 6 tháng đầu năm 2022)

Giải quyết đầy đủ các chế độ chính sách, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động tại doanh nghiệp. Có thành tích tốt trong các hoạt động an sinh xã hội, công tác phòng chống dịch COVID-19. Tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội: tài trợ, bảo trợ cho các chương trình học bổng, chương trình phát triển tài năng trẻ; các hoạt động xã hội của thanh niên, học sinh, sinh viên thành phố; các hoạt động nghĩa tình, nhân đạo và các hoạt động vì sự phát triển của cộng đồng.

Hội đồng giải thưởng năm nay sẽ ưu tiên xét tuyên dương ít nhất 10 doanh nhân trẻ xuất sắc và 10 doanh nhân trẻ tiêu biểu có doanh nghiệp đang hoạt động trong các lĩnh vực: sản xuất công nghiệp, cơ khí, nông - lâm - ngư nghiệp, công nghệ, thông tin, thương mại, dịch vụ, tài chính, sản xuất hàng xuất khẩu, sản xuất hàng tiêu dùng…
Thời gian nhận và tư vấn hồ sơ từ 28-7 đến 15-8-2022. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 10-10-2022. 

Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TPHCM” ra đời từ năm 2000 do Ban Thường vụ Thành đoàn TPHCM khởi xướng và chủ trì, giao Hội Doanh Nhân Trẻ TPHCM là đơn vị thường trực, tổ chức định kỳ hai năm một lần. Đây được xem là một trong những giải thưởng uy tín và được mong đợi nhất trong cộng đồng doanh nhân trẻ TPHCM. 

Các tin khác