Phố Hàng Mã lung linh sắc màu trước thềm Tết Trung Thu

(ĐTTCO)-Đến hẹn lại lên, phố Hàng Mã (Hoàn Kiếm, Hà Nội) thay áo mới rực rỡ sắc màu từ những món đồ chơi. Nhiều bạn trẻ đã tới trải nghiệm không khí Trung Thu sớm ở phố Hàng Mã trong những ngày này.

Phố Hàng Mã những ngày này đã rực rỡ sắc màu của đồ chơi, quà lưu niệm và những âm thanh trống hội rộn rã. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Vốn là một con phố chuyên sản xuất, buôn bán hàng mã, nhưng đến nay, Hàng Mã chuyên bán các loại đồ chơi, đồ trang trí nhà cửa trong các dịp lễ, Tết. Đây cũng là nơi không khí đón Trung Thu nhộn nhịp và sớm nhất tại Hà Nội. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Các loại đèn truyền thống chiếm vị trí nổi bật nhất ở các gian hàng. Bên cạnh chiếc đèn ông sao quen thuộc còn có các loại đèn cá chép, bươm bướm, con thỏ… (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Theo một số tiểu thương tại đây, năm nay, các loại đèn lồng truyền thống được người tiêu dùng lựa chọn. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Bên cạnh các loại đèn truyền thống, các cửa hàng còn bày bán nhiều loại đèn lồng hiện đại, được làm cách điệu. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Những chiếc mặt nạ nhiều hình thù khác nhau cũng như đồ trang trí đầu múa lân là những hình ảnh quen thuộc của Tết Trung Thu. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Những đồ trang trí bắt mắt thu hút đông đảo giới trẻ và các gia đình cho con nhỏ đi chơi phố. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Các tiểu thương cho biết năm nay mẫu đèn con thỏ nhỏ nhắn là mẫu đồ chơi mới, được nhiều bạn trẻ cũng như các bạn nhỏ ưa thích. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Khách đến phố Hàng Mã thường mua hàng kết hợp với tham quan, chụp ảnh. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Nhiều bạn trẻ lựa chọn chơi Trung Thu sớm, hòa chung vào không khí nhộn nhịp trên phố Hàng Mã. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Các em nhỏ được gia đình cho đi chơi, trải nghiệm không khí Trung Thu sớm trên phố Hàng Mã. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Các tin khác