PNJ ra mắt bộ sưu tập trang sức cưới Trầu Cau

(ĐTTCO) - CTCP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) vừa ra mắt bộ sưu tập (BST) trang sức cưới Trầu Cau. 
PNJ ra mắt bộ sưu tập trang sức cưới Trầu Cau

BST Trang sức cưới Trầu Cau PNJ ra mắt với hình tượng chủ đạo là hình ảnh trầu têm cánh phượng - nét đặc trưng của văn hóa trầu cau Việt Nam. Hình tượng trầu têm cánh phượng trong BST tạo nét lá trầu theo cánh phượng uyển chuyển bên ngoài bao bọc bên trong là quả cau thể hiện ý nghĩa về sự hòa hợp và tình cảm sắt son của đôi lứa.

Với thiết kế độc bản này, BST trang sức cưới Trầu Cau PNJ cũng đã được PNJ thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ quyền Sở hữu trí tuệ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

BST có 2 phiên bản gồm: bộ trang sức vàng 24K phiên bản đặc biệt phù hợp với hình tượng cô dâu truyền thống trong trang phục áo dài; bộ trang sức kim cương phiên bản giới hạn là lựa chọn phù hợp mang đến sự thanh lịch và đẳng cấp cho cô dâu trong ngày trọng đại.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, BST còn mang đến nhiều lựa chọn khác nhau tuỳ theo mục đích sử dụng: nhẫn cầu hôn, nhẫn kỷ niệm với đa dạng chất liệu: vàng 24K, 18K, 14K, 10K, kim cương, ECZ...

Nhân dịp ra mắt PNJ mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua bộ trang sức cưới Trầu Cau. Thời gian khuyến mại từ 15-9 đến 5-10.

Các tin khác