Từ khóa: #PVCOMBANK

Giao dịch tại ngân hàng Ảnh: Minh Huy

Lãi suất sẽ còn giảm từ 1-2% trong vài tuần tới?

(ĐTTCO) - Các ngân hàng thương mại (NHTM) vừa thống nhất kể từ hôm nay (6-3) sẽ giảm lãi suất huy động khoảng 0,5%. Riêng nhóm NHTM Big 4 (VietinBank, Vietcombank, BIDV và Agribank) giảm khoảng 0,2% do lãi suất hiện đã thấp nhất thị trường.
Có cần thiết hủy văn bản công nhận 752 căn biệt thự thuộc phân khu I và V dự án Aqua City?

Có cần thiết hủy văn bản công nhận 752 căn biệt thự thuộc phân khu I và V dự án Aqua City?

(ĐTTCO)-Liên quan đến việc Sở Xây dựng Đồng Nai có công văn hủy văn bản công nhận 752 căn biệt thự thuộc phân khu I và V dự án Aqua City đủ điều kiện kinh doanh bất động sản, do chưa được các tổ chức tín dụng cam kết bảo lãnh tài chính, đại diện Công ty TNHH Thành phố Aqua, chủ đầu tư đã trả lời ĐTTC về nội dung trên.

Không gian “thưởng trăng” rất riêng, một địa điểm check-in đậm chất số cho người dân Thủ đô tại sảnh PVcomBank

Mang số hóa vào Lễ hội truyền thống, tại sao không?

(ĐTTCO)-PVcomBank đã khéo léo lồng ghép các giá trị truyền thống, nét văn hóa đặc trưng vào từng chi tiết trang trí của không gian Trung thu 2022 đậm chất số tại ngã tư Ngô Quyền – Hai Bà Trưng. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho người dân Hà Nội vào dịp Tết Đoàn viên năm nay.
Quang cảnh ĐHCĐ PVcomBank.

PVcomBank sẽ lựa chọn thời điểm niêm yết bảo vệ cao nhất lợi ích cổ đông

(ĐTTCO) – Trả lời câu hỏi của cổ đông về vấn đề niêm yết cổ phiếu tại đại hội đồng cổ đông thường niên Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) năm 2022 diễn ra chiều 22-4, ông Nguyễn Khuyến Nguồn, thành viên HĐQT cho biết, PVcomBank đã trình Ngân hàng Nhà nước cho phép PVcomBank chủ động lựa chọn thời điểm niêm yết để bảo vệ cao nhất lợi ích của cổ đông.
Ngân hàng “tiếp sức” doanh nghiệp vượt đại dịch

Ngân hàng “tiếp sức” doanh nghiệp vượt đại dịch

(ĐTTCO) - Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh, nhất là dịp cuối năm và Tết Nguyên đán sắp đến, nhiều ngân hàng đã nới tỷ lệ cho vay không tài sản đảm bảo, hoặc có nhưng hình thành trong tương lai.
Hiện thực hóa giấc mơ mua nhà với 500 triệu đồng

Hiện thực hóa giấc mơ mua nhà với 500 triệu đồng

(ĐTTCO) - Với 500 triệu đồng bạn sẽ khó sở hữu được căn nhà khang trang giữa thành phố lớn. Nhưng nếu biết tận dụng những gói vay ưu đãi từ ngân hàng, ước mơ về một tổ ấm đẹp để yên tâm lập nghiệp, tạo dựng tương lai vững chắc hoàn toàn có thể.
PVcomBank là nhà băng tặng lãi suất khủng nhất hiện nay khi cộng tới 0,3% lãi suất cho khách hàng khi gửi tiết kiệm online

Gửi tiết kiệm online: An toàn tại nhà, hưởng lãi thêm 0,3%

(ĐTTCO)-Dịch Covid-19 đã và đang gây nên một cuộc khủng hoảng lớn trên quy mô toàn cầu, tác động tới hầu hết mọi ngành nghề trong nền kinh tế. Ở thời điểm này, khi các kênh đầu tư tài chính như bất động sản và chứng khoán gần như đóng băng, gửi tiết kiệm ngân hàng lại là lựa chọn an toàn, ổn định hơn bao giờ hết, thậm chí gửi tiết kiệm online còn nhận được lãi suất cộng thêm tới 0,3%.