Từ khóa: #Quà tết

Ông Bùi Thanh Hà – Phó Chủ tịch HĐQT dâng hương cho các liệt sỹ tại Vị Xuyên.

Viếng nghĩa trang Vị Xuyên ngày đầu năm mới

(ĐTTCO)- Trong những ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão, đoàn công tác của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ Vị Xuyên, Hà Giang để dâng hương, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ.
Đồng chí Trương Hòa Bình và đồng chí Nguyễn Văn Hiếu tặng quà người khuyết tật, trẻ em mồ côi. Ảnh: NGÔ BÌNH

Xuân ấm áp, tết nghĩa tình

(ĐTTCO)-Hàng ngàn chương trình chăm lo tết đã và đang diễn ra trên khắp TPHCM. Trẻ mồ côi do dịch Covid-19, trẻ khuyết tật có quần áo mới, quà tết, được xem ca nhạc, múa lân sư rồng và nhận được vô vàn lời thăm hỏi, động viên, tình yêu thương; người lao động bệnh nan y, hiểm nghèo, công nhân khó khăn, bị mất việc làm cũng có bữa cơm sum vầy ấm áp với gia đình.
Rộn ràng Lễ hội Tết Việt 2023

Rộn ràng Lễ hội Tết Việt 2023

(ĐTTCO) - Ngày 5-1, tại Nhà Văn hóa Thanh niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM), Lễ hội Tết Việt Quý Mão 2023 chính thức khai mạc với chủ đề “Thành phố tôi yêu”.
Vietjet miễn phí 2 chuyến bay đưa công nhân về quê ăn Tết

Vietjet miễn phí 2 chuyến bay đưa công nhân về quê ăn Tết

(ĐTTCO) - Mong muốn mang đến mùa Tết ấm áp yêu thương, sum vầy bên người thân, gia đình cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, Vietjet và HD SAISON sẽ dành tặng hai chuyến bay miễn phí đưa người lao động về quê đón Tết Nguyên đán Quý Mão.
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đến nhà xưởng thăm hỏi, động viên công nhân cùng doanh nghiệp vượt khó.

Để người lao động “có tết” trong bối cảnh doanh nghiệp khó khăn

(ĐTTCO)- Hiện nay, việc bị cắt giảm đơn hàng xuất khẩu đột ngột do ảnh hưởng của tình hình thế giới xảy ra vào những tháng cuối năm khiến nhiều doanh nghiệp lâm vào cảnh khó khăn. Việc thưởng tết, tặng quà Tết cho người lao động khiến các doanh nghiệp phải “cân não”.
Gia đình sum vầy trong ngày Tết.

Tết nhẹ tênh

(ĐTTCO) - Để đón một cái Tết “bình thường cũ” tôi thường tất bật trước đó cả tháng, lo xem năm nay mua quà gì biếu bên nội, bên ngoại rồi họ hàng, bạn bè gần xa. Nhưng năm nay với cái Tết “bình thường mới” chỉ thấy bố mẹ, ông bà, cô chú dặn dò cả nhà giữ sức khỏe, không quà cáp, hạn chế đi thăm hỏi, chúc Tết. Tự dưng thấy Tết nhẹ tênh.
Ảnh minh họa.

Hai câu chuyện xung quanh ngày tết đặc biệt

(ĐTTCO) - Tết Nhâm Dần 2022 là cái tết đặc biệt. Cái tết thích ứng bình thường mới, sau 1 năm căng thẳng chống dịch Covid-19. Trong không khí tấp nập những ngày cuối năm âm lịch, có 2 câu chuyện đáng để suy tư và sẻ chia.

Huda tiếp tục hành trình trao tặng những món quà ý nghĩa đến đồng bào miền Trung trong mùa Tết 2022.

Huda tặng quà Tết cho 7.500 người dân miền Trung

(ĐTTCO) - Ngày 14-12, ông Onno Rombouts, Giám đốc Điều hành Carlsberg Việt Nam cho biết, trong tháng 12 này, thương hiệu Huda tiếp tục triển khai chương trình trao tặng quà Tết thường niên, hy vọng mang một mùa Tết 2022 tươi sáng hơn đến với người dân miền Trung.