Rex Hotel Saigon khởi động chuỗi tổ chức sự kiện cuối năm

(ĐTTCO) - Bạn đang có dự định tổ chức sự kiện kết nối hay các cuộc họp quan trọng vào dịp cuối năm? Bạn đang tìm một nơi tập thể thao thật an toàn & tiện nghi để lấy lại vóc dáng chuẩn sau những ngày giãn cách tại nhà?
Rex Hotel Saigon khởi động chuỗi tổ chức sự kiện cuối năm
Để đáp ứng nhu cầu các hoạt động trên, khách sạn Rex Sài Gòn xin hân hạnh được giới thiệu dịch vụ phòng họp và tổ chức sự kiện, cùng với khu vực Fitness Center gồm có phòng Gym và hồ bơi đã đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh nghiêm ngặt nhất, bắt đầu mở cửa trở lại để phục vụ tất cả quý khách.
Khách sạn Rex Sài Gòn là một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu tại Việt Nam đã đạt tất cả các tiêu chí an toàn phòng chống dịch Covid-19 theo bộ tiêu chí của Tp.HCM, toàn thể nhân viên đều chích đủ 2 mũi vaccine và được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào làm. Khách sạn Rex luôn ưu tiên bảo vệ sức khỏe khách hàng, thực hiện nghiêm quy tắc 5K của Bộ Y Tế "Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế".
Rex Hotel Saigon khởi động chuỗi tổ chức sự kiện cuối năm ảnh 1
Trong đó, khu vực phòng họp & tổ chức sự kiện được phục vụ dành cho tất cả khách hàng trên 18 tuổi đã tiêm đủ 2 mũi vaccine Covid-19, với số lượng tối đa 60 khách trong khu vực phòng họp có giãn cách 2m.
Khu vực phòng Gym và hồ bơi ngoài trời sẽ được phục vụ dành cho tất cả khách hàng đang lưu trú tại khách sạn và cả khách bên ngoài, trên 18 tuổi đã tiêm đủ 2 mũi vaccine Covid-19 với số lượng tối đa 10 khách ở mỗi khu vực.
Riêng các khách hàng dưới 18 tuổi, phải có giấy xét nghiệm nhanh âm tính trong vòng 48 tiếng trước khi tham gia các hoạt động và dịch vụ trên. Ngoài ra, các khách hàng đã phục hồi sau khi nhiễm Covid-19 chưa tiêm vaccine, nếu có giấy chứng nhận thì cũng sẽ được tham gia.
Các gói dịch vụ phòng họp và tổ chức sự kiện cuối năm sẽ có mức giá rất ưu đãi nhằm hỗ trợ các quý khách hàng và các Công ty hoàn thành được những chương trình hội họp cuối năm với chi phí hợp lý nhất.
Khách sạn Rex Sài Gòn -Một thành viên củaTổng Công ty Du lịch Sài Gòn.
Địa chỉ: 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TPHCM.
Hotline: 0917.590.900;Email: rexhotel@rex.com.vn
Website:www.rexhotelsaigon.com

Các tin khác