RIO LAND thu hút nhân tài cho bước phát triển mới

(ĐTTCO) - Sau nửa đầu năm 2017, thị trường BĐS đã ghi nhận sự chuyển mình theo “chất” hơn là “lượng”. 
Chính trong thời gian tự điều chỉnh để phát triển lành mạnh, bền vững hơn, một số đơn vị BĐS đã rục rịch chuẩn bị mở rộng đội ngũ nhân sự để đón đầu chu kỳ tăng trưởng mới.
Tạo đà cho sự phát triển bền vững Không nằm ngoài “guồng quay” thị trường, dù là một doanh nghiệp còn khá trẻ song với tốc độ phát triển nhanh chóng, Công ty BĐS Rio Land đã có chiến lược dài hạn về việc tuyển dụng và đào tạo bộ máy nhân sự nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường. Đại diện Rio Land chia sẻ: “Về tầm nhìn trung hạn, chúng tôi đang nỗ lực để trở thành nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp, có tầm ảnh hưởng đối với thị trường BĐS tại TPHCM vào năm 2020. Chính vì thế việc chuyên nghiệp hóa đội ngũ, thu hút nhân tài là chiến lược then chốt”. 
RIO LAND thu hút nhân tài cho bước phát triển mới ảnh 1 Điều đã “níu chân” nhiều nhân viên Rio Land là chính sách lương thưởng, cơ hội cọ xát thực tế và các chương trình đào tạo bài bản. 
Thời gian qua, nhiều sản phẩm BĐS do Rio Land tham gia đầu tư và phân phối như: Khu căn hộ cao cấp Centana Thủ Thiêm quận 2, Khu dân cư Centana Điền Phúc Thành, Khu dân cư Rio Grande, Khu dân cư Rio Casa, Khu dân cư Rio Centro… đều được thị trường đón nhận nồng nhiệt. Với vị trí đẹp, thanh khoản cao, thanh toán linh hoạt, nhiều dự án đã cháy hàng sau khi mở bán. Đó là lý do đơn vị này tự tin phát triển các dự án tiếp theo và xây dựng đội ngũ nhân sự lành nghề để đưa ra thị trường những dự án được đầu tư chỉn chu, bài bản.  

Nơi mọi vị trí công việc đều được trân trọng

Điều đã “níu chân” nhiều nhân viên Rio Land ngay từ ngày đầu thành lập đến nay, chính là chính sách lương thưởng và đãi ngộ khá đặc biệt. Dù làm việc ở bất cứ vị trí nào, ngoài lương cơ bản, nhân viên đều được nhận hoa hồng như một sự tưởng thưởng xứng đáng cho mọi nỗ lực. “Thông thường hoa hồng chỉ dành cho bộ phận kinh doanh, vì thế tôi vừa bất ngờ vừa hạnh phúc, vì điều này chứng tỏ sự ghi nhận và trân trọng của công ty đối với sự đóng góp của từng cá nhân vào thành công chung” - chị Mỹ Dung, nhân viên Phòng Hành chính, tâm sự.

Trong khi đó, anh Hiếu, Chuyên viên kinh doanh, lại cho rằng điều anh tâm đắc nhất khi làm việc tại Rio Land chính là cơ hội cọ xát thực tế và các chương trình đào tạo bài bản để nâng cao kỹ năng, kiến thức. “Tôi trưởng thành hơn về trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp thông qua việc được kinh doanh đa dạng sản phẩm và trải qua nhiều khóa huấn luyện, kiểm tra định kỳ. Điều quan trọng hơn là trong môi trường làm việc năng động và công bằng, tôi có điều kiện để phát huy năng lực tối đa. Hy vọng sau quá trình gắn bó lâu dài, tôi còn có nhiều cơ hội thăng tiến vì công ty rất chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ quản lý kế thừa cho những năm sau”.
Văn hóa Rio Land -  “chất keo” gắn bó nhân viên

Ngoài những cơ hội “mở” và lương thưởng cạnh tranh, chính văn hóa doanh nghiệp đã trở thành “giá trị tinh thần” tạo nên nhiệt huyết cho đội ngũ trẻ của Rio Land. Vào những dịp cuối tuần, các thành viên công ty sẽ đồng hành cùng nhau trong “hành trình san sẻ yêu thương” đến những mảnh đời bất hạnh. Trích lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh, Quỹ Từ thiện Rio Land ra đời. Từ đó, những “bước chân không mỏi” của đội ngũ Rio Land, đặc biệt là Ban lãnh đạo công ty, đã đến với nhiều xã, huyện xa xôi nơi cuộc sống của bà con còn nhiều gian nan.

“Chúng tôi tâm niệm tất cả thành viên đều là tài sản vô giá của công ty, sẽ sát cánh và sẻ chia cùng nhau trong suốt quá trình phát triển. Tại đây, chúng tôi không chỉ cùng nhau tạo dựng thành công mà còn sẻ chia những giá trị cuộc sống, gắn kết chặt chẽ lợi ích của công ty với lợi ích của cộng đồng, mong muốn đóng góp một phần nhỏ để làm cuộc sống tốt đẹp hơn” - đại diện Rio Land chia sẻ. 
CTCP Đầu tư BĐS Rio Land chào đón ứng viên các vị trí: 
- Giám đốc Marketing
- Trưởng phòng kinh doanh 
- Chuyên viên kinh doanh 
- Trợ lý kinh doanh
Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ về: 
Email: tuyendung.rioland@gmail.com
Hoặc CTCP Đầu tư BĐS Rio Land, 17 Đặng Thị Nhu, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1.
ĐT: (028) 3821 6165 - Website: www. rioland.vn

Các tin khác