Từ khóa: #RIPPLE

Ảnh minh họa.

Dự đoán giá BTC, ETH, XRP: Thị trường coin đang chuyển sang màu xanh

(ĐTTCO) - Giá Bitcoin (BTC) bắt đầu xu hướng tăng đầu tiên vào tháng 10 và các nhà đầu tư rất vui khi đón nhận động thái này sau nhiều tuần biến động không ổn định. Hòa nhịp với Bitcoin, ETH và XRP cũng kích hoạt các đợt tăng giá và hiện đang tìm cách tiếp tục tăng.
Ảnh minh họa.

Lý do XRP đang rất lạc quan

(ĐTTCO) – Theo tweet gần nhất, XRP được xếp hạng No.1 trong số hơn 3.800 loại tiền điện tử trên Alternative Ratings của LunarCrush. Với một cộng đồng tràn đầy nhiệt huyết và xếp hạng vượt trội, hoạt động giao dịch XRP có những bước chuyển biến tích cực đầy lạc quan.
Ảnh minh họa.

7 đồng coin tiềm năng nhất để đầu tư lâu dài

(ĐTTCO) – Hiện nay, tiền điện tử được xem là một loại tài sản chính, ngay cả đối với các nhà đầu tư tổ chức. Tuy nhiên, việc lựa chọn đồng coin nào để đầu tư có thể là một thách thức, đặc biệt là với rất nhiều lựa chọn có vẻ tốt.
Ảnh minh họa.

Muốn trở thành triệu phú tiền điện tử? Hãy cân nhắc mua 3 loại tiền điện tử sau

(ĐTTCO) – Thị trường tiền điện tử đã ở đỉnh cao vào tháng 11-2021. Tuy nhiên, toàn bộ thị trường đã sụp đổ mạnh và giảm khoảng 75%. Nhiều đồng coin đã bị nghiền nát và bị xóa sổ khỏi thị trường tiền điện tử, khiến hàng nghìn nhà đầu tư mất tất cả tiền của họ. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều dự án tiền điện tử tốt, bất chấp triển vọng giảm giá của chúng. 
Ảnh minh họa

Chỉ báo Ichimoku: Bitcoin, ETH, XRP bước vào vùng mua

(ĐTTCO) – Thị trường tiền điện tử đang lao dốc thảm khốc, liệu đã đến lúc mua “bắt đáy”? Dựa vào chỉ báo kỹ thuật đám mây Ichimoku Cloud (Ichimoku Kinko Hyo), có thể thấy Bitcoin, ETH, XRP đang bước vào vùng mua.
David Schwartz, CTO của Ripple

Chính phủ Hoa Kỳ cấm Bitcoin sẽ dẫn đến “thảm họa”?

(ĐTTCO) – Trong dòng tweet gần đây, David Schwartz, giám đốc công nghệ (CTO) của Ripple, nói rằng việc chính phủ Hoa Kỳ cấm Bitcoin sẽ là “thảm họa” đối với Ripple. Điều tương tự cũng xảy ra cho Ethereum, khi đồng coin này có khả năng bị phân loại là chứng khoán chưa đăng ký.
Ảnh minh họa.

Các altcoin sẵn sàng bùng nổ cùng Bitcoin

(ĐTTCO) – Bitcoin bị từ chối tại khu vực cung, động thái này sẽ là một đợt tăng giá đột biến lớn, thúc đẩy giá trị thị trường của đồng tiền điện tử hàng đầu. ETH và XRP cũng có vẻ đang chuẩn bị cho một cuộc chạy đua tăng giá.