Từ khóa: #sản phẩm dịch vụ

Mở rộng cánh cửa tín dụng để siết 'tín dụng đen'

Mở rộng cánh cửa tín dụng để siết 'tín dụng đen'

(ĐTTCO)-Thủ tướng yêu cầu Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phải khẩn trương hoàn thiện cơ chế, chính sách tín dụng ngân hàng, phát triển hệ thống tín dụng, đa dạng loại hình cho vay nhằm ngăn chặn 'tín dụng đen.'
Đại diện Agribank Chi nhánh 3 và Công ty ESUHAI ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện.

Agribank Chi nhánh 3 hỗ trợ vay vốn chi trả học phí cho du học sinh

(ĐTTCO)- Chiều ngày 03/3, Agribank Chi nhánh 3 thực hiện Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty ESUHAI. Thỏa thuận này là cơ sở cho sự hợp tác lâu dài của hai bên và là nền tảng để thảo luận cho các chương trình hợp tác cụ thể hơn trong tương lai.
Ông Nguyễn Cửu Tính, Phó Tổng Giám đốc SCB (bên trái) và ông Nguyễn Trung Hiếu, Tổng Giám đốc TVFM thực hiện nghi thức ký kết thỏa thuận hợp tác.

SCB ký thỏa thuận hợp tác TVFM

(ĐTTCO)- Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã ký thỏa thuận hợp tác với CTCP Quản lý Quỹ Tân Việt (TVFM) trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ sản phẩm, nhằm khai thác tối ưu mọi tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh trên thị trường liên quan của hai bên.
Mở tài khoản, vay online nhận ưu đãi lãi cùng HDBank

Mở tài khoản, vay online nhận ưu đãi lãi cùng HDBank

(ĐTTCO) – Nhanh, gọn, vừa an toàn vừa tiết giảm chi phí - xu hướng giao dịch tài chính online đã có những bước tiến vượt bậc, ngày càng được các ngân hàng chú trọng phát triển, đem lại tiện ích tốt nhất cho khách hàng và đặc biệt cần thiết trong bối cảnh dịch Covid-19 kéo dài.
Doanh nghiệp nhận thêm 0,2% lãi suất khi gửi tiết kiệm online tại HDBank

Doanh nghiệp nhận thêm 0,2% lãi suất khi gửi tiết kiệm online tại HDBank

 (ĐTTCO) – Nhằm thu hút khách hàng, nhiều ngân hàng đã triển khai những ưu đãi bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ số hiện đại. Trong đó, tại HDBank, doanh nghiệp gửi tiền có kỳ hạn trực tuyến sẽ được hưởng mức lãi suất gửi hấp dẫn, cao hơn lãi suất niêm yết 0,2%/năm. 
Cán bộ Agribank hướng dẫn đến từng hộ gia đình khu vực nông nghiệp nông thôn sử dụng dịch vụ ngân hàng số của Agribank

Agribank thúc đẩy ngân hàng số tại khu vực nông nghiệp, nông thôn

(ĐTTCO) – Thời gian qua, Agribank đã chú trọng phát triển sản phẩm dịch vụ, đặc biệt là các sản phẩm dịch vụ ngân hàng số phù hợp khả năng tiếp cận, nhu cầu, đặc điểm giá trị giao dịch nhỏ lẻ, tần suất thấp của đối tượng khách hàng khu vực nông thôn, qua đó, đã đạt được kết quả tích cực góp phần tạo động lực cho tăng trưởng kinh tế đất nước, tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp tiếp cận vốn vay và sử dụng dịch vụ ngân hàng.