Từ khóa: #SOLANA

Nhà đầu tư đang “đổ tiền” vào những đồng coin nào?

Nhà đầu tư đang “đổ tiền” vào những đồng coin nào?

(ĐTTCO) - Nền tảng theo dõi tình báo tiền điện tử Santiment đã ghi nhận sự thay đổi trong tâm lý của trader trong tuần qua. Meme coin đã tạm thời tách khỏi thị trường tiền điện tử, mang lại lợi nhuận cho hodler, không giống như các tài sản vốn hóa thị trường lớn trong hệ sinh thái.
Những đồng coin tăng mạnh nhất hôm qua: ADA, SOL tăng cao hơn 9%

Những đồng coin tăng mạnh nhất hôm qua: ADA, SOL tăng cao hơn 9%

(ĐTTCO) - Cardano là một trong nhữ ng đồng coin tăng mạnh nhất vào hôm qua , khi tâm lý lạc quan quay trở lại thị trường tiền điện tử . Sự khủng hoảng của Ngân hàng First Republic đã giúp vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã tăng cao hơn 7%, tính đến thời điểm viết bài. Đồng Solana cũng trong sắc xanh, tăng cao hơn 9%.
Ảnh minh họa.

Bitcoin chạm đỉnh 21.500 USD, BTC và SOL đạt mức cao nhất trong 2 tháng qua

(ĐTTCO) – Mức đỉnh cục bộ mới nhất của Bitcoin (BTC) là 21.500 USD đã xuất hiện vào cuối tuần sau báo cáo việc làm của Hoa Kỳ. Mặc dù đã dừng lại ở mức 21.500 USD và giảm xuống vài trăm USD, Bitcoin vẫn cố gắng duy trì trên 21.000 USD. Trong khi Solana (SOL) đã tăng lên mức cao nhất trong 2 tháng ở mức gần 40 USD.
Ảnh minh họa.

Giá Bitcoin đi về đâu sau khi giảm mạnh xuống 42.000 đô la?

(ĐTTCO) – Đêm qua, Bitcoin và thị trường tiền điện tử đỏ lửa, Bitcoin giảm sâu xuống 42.000 đô la, khiến giá mất khoảng 10% trong vòng chưa đầy 24 giờ. Theo dõi biến động giá, con đường phía trước của Bitcoin sẽ ra sao? Một số nhà quan sát thị trường đã làm sáng tỏ vấn đề này.
Cách đánh giá một blockchain mới

Cách đánh giá một blockchain mới

(ĐTTCO) - Giá Ether đang cho thấy sự bùng nổ của Ethereum, tăng từ 10 đô la (tháng 12 năm 2016) lên 4.000 đô la (tháng 11 năm 2021). Khi một blockchain mới xuất hiện, làm thế nào chúng ta có thể xác định liệu nó có tiềm năng phát triển mạnh mẽ hay không?
Ảnh minh họa.

Sau "tai nạn" chớp nhoáng cuốn bay 20% giá trị, giá Bitcoin về lại như đầu tháng 10

(ĐTTCO) - Một vụ "tai nạn chớp nhoáng" vào cuối tuần qua đã xóa sạch 1/5 giá trị của đồng bitcoin, thổi bay 2 tỷ USD khỏi thị trường tiền ảo này và làm giảm mạnh kỳ vọng của các nhà đầu tư về khả năng đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới sẽ có một đợt tăng giá mạnh vào cuối năm nay.
Ảnh minh họa.

Top 5 đồng tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong tuần qua

(ĐTTCO) - Trong khi bitcoin và ether ‘thống trị’ trên thị trường tiền điện tử tính theo vốn hóa thì thị trường này còn có hơn 14.000 loại tiền điện tử khác. Với tính thanh khoản thấp hơn và có nhiều biến động hơn, những loại tiền điện tử thay thế đó có thể khiến nhà đầu tư bị lỗ nặng nhưng cũng có thể mang lại lãi lớn cho ai mua nó chỉ sau một thời gian ngắn.