Từ khóa: #sốt ruột

Xin đừng thờ ơ, vô cảm

Xin đừng thờ ơ, vô cảm

(ĐTTCO) - Tại TPHCM có những bệnh viện (BV) luôn trong tình trạng quá tải, bác sĩ làm việc cật lực giành sự sống cho bệnh nhân; trong khi đó có BV chỉ cần nhắc tên cũng làm người dân “e ngại” mỗi khi có nhu cầu khám, chữa bệnh. Thái độ, phong cách làm việc của nhân viên y tế khiến người trong cuộc dè dặt, thậm chí lo sợ, khi đặt sức khỏe, tính mạng của mình vào tay bác sĩ.
Các doanh nghiệp trông ngóng TP.HCM mở cửa kinh tế

Doanh nghiệp nóng lòng chờ “mở cửa”

(ĐTTCO)-Mong mỏi từng ngày được hoạt động trở lại, các doanh nghiệp tại TP.HCM đang chuẩn bị kế hoạch sẵn sàng tái xuất sau kỳ “ngủ đông” kinh tế chưa từng có trong lịch sử.
Hướng dẫn làm giấy đi đường cho các doanh nghiệp dài 4 trang, nhiều chủ doanh nghiệp nói “đọc mãi không hiểu” - Ảnh: PHẠM TUẤN

Bi hài "cơn ác mộng" giấy đi đường

(ĐTTCO)-Việc triển khai cấp giấy đi đường của Hà Nội đang gặp lúng túng, bị động khiến không ít doanh nghiệp 'dở khóc, dở cười' vì hết ngày 7-9 buộc phải có giấy đi đường.
Người dân TP.HCM được 'đi chợ hộ' từ ngày 23.8

Muôn chuyện bi, hài thời 'đi chợ hộ' tại TP.HCM

(ĐTTCO)-Kết bạn Zalo theo số cung cấp thì cả chục số, không ai chấp nhận; mua 10 món nhưng chỉ được 3 món; có tiền trong tài khoản nhưng chủ hàng chỉ nhận tiền mặt... là những tình huống bi hài với hình thức "đi chợ hộ".