Từ khóa: #Tân Phong

Thí điểm hoạt động trở lại ở quận 7, TPHCM: Nhiều tín hiệu tích cực

Thí điểm hoạt động trở lại ở quận 7, TPHCM: Nhiều tín hiệu tích cực

(ĐTTCO) - Ngoài dịch vụ bán mang về, điểm mới là quận 7 (TPHCM) đang nghiên cứu cho phép thí điểm một số cơ sở kinh doanh ăn uống được bán tại chỗ nhưng phải đáp ứng được những điều kiện về không gian thông thoáng, đảm bảo khoảng cách với mỗi người 1 bàn, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng chống dịch. 
Dự án khu chung cư kết hợp thương mại mà Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai nhận chuyển nhượng từ Công ty Tân Thuận - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Sở Xây dựng TPHCM trả lời về dự án giữa Công ty Tân Thuận và CTCP Quốc Cường Gia Lai

(ĐTTCO) - Sở Xây dựng TPHCM vừa có Văn bản số 7932/SXD-PTN&TTBDS gửi Cơ quan An ninh điều tra (Công an TPHCM), phúc đáp theo yêu cầu trả lời của cơ quan này về việc xử lý một số nội dung liên quan đến việc chuyển nhượng dự án tại Khu chức năng số 4 thuộc Khu đô thị Nam TP (phường Tân Phong, quận 7) giữa Công ty TNHH Một Thành viên Đầu tư Xây dựng Tân Thuận và CTCP Quốc Cường Gia Lai.
Không thiếu hàng hóa thiết yếu phục vụ người dân

Không thiếu hàng hóa thiết yếu phục vụ người dân

(ĐTTCO) -Sau hơn một tuần thực hiện chủ trương cách ly xã hội do Chính phủ chỉ đạo, nguồn cung ứng lương thực, thực phẩm, hàng hóa thiết yếu vẫn đảm bảo dồi dào. Đặc biệt, tại 2 đô thị lớn Hà Nội và TPHCM không xảy ra tình trạng khan hiếm hàng hóa.
Thu gom nước mưa góp phần chống ngập

Thu gom nước mưa góp phần chống ngập

(ĐTTCO) - Là một trong những nguồn nước có thể thu hồi, xử lý để trở thành nước sạch phục vụ nhu cầu của người dân, thế nhưng nước mưa lại đang trở thành “tội đồ” khi góp phần gây ngập cho TPHCM.