Tân trang tổ ấm

(ĐTTCO) - Hãy cùng điểm qua vài món đồ công nghệ mới nhất nên có để tổ ấm của bạn trở nên tân thời hơn.

Gương thông minh Baracoda BMirror từ CareOS

BMirror từ CareOS là một chiếc gương thông minh kết hợp hoàn hảo với bất kỳ phòng tắm nào nhờ hình dạng và kích thước có thể tùy chỉnh để giúp người dùng nâng cấp thói quen hàng ngày của họ với tính năng theo dõi sức khỏe hàng ngày. Chiếc gương sắc sảo này cải thiện thói quen của người dùng nhờ các tính năng theo dõi sức khỏe.

Nó bao gồm một máy ảnh công nghệ cao với hệ thống chiếu sáng RGB và CCT để chụp ảnh chất lượng cao. Điều này cho phép nó cung cấp phân tích chỉ số sức khỏe và chăm sóc da chính xác. Thí dụ, nó có thể cho người dùng biết rằng nốt ruồi trên lưng đã đổi màu và đề nghị đi khám bác sĩ da liễu. Hoặc nó có thể cho người dùng thấy mái tóc trông như thế nào với các màu khác nhau.

Chiếc gương không khung này có độ phản chiếu chất lượng cao và tỷ lệ màn hình lớn giữa gương và màn hình. Hệ thống này hoạt động nhờ hệ thống điều hướng dựa trên ý định và cử chỉ nhờ camera chất lượng cao, AI, micrô và tính năng phát hiện sự hiện diện để bạn không cần phải chạm vào gương. Và BMirror tuân thủ GDPR với bộ nhớ cục bộ (tuỳ chọn đám mây) và bao gồm vỏ máy ảnh.

Click & Grow 25 khu vườn trong nhà thông minh

Thưởng thức những loại rau xanh tươi và bổ dưỡng nhất ngay tại nhà với khu vườn thông minh trong nhà Click & Grow 25. Đi kèm với một ứng dụng, khu vườn này sẽ tự động chăm sóc tưới nước, chiếu sáng và các khía cạnh làm vườn quan trọng nhất. Ngoài ra, ứng dụng giúp người trồng theo dõi các loại cây và nhận các mẹo về cách trồng nhiều rau xanh nhất.

Khu vườn này phù hợp về mặt kỹ thuật cho tất cả các loại cây Click & Grow. Tuy nhiên, hệ thống khay đã được cấp bằng sáng chế được thiết kế đặc biệt để trồng các loại rau xanh trong một chu trình trồng và thu hoạch liền mạch. Người trồng có thể chèn vỏ cây từ một đầu và dễ dàng thu hoạch từ đầu kia. Bằng cách đó, người trồng sẽ luôn có các loại thảo mộc tốt cho sức khỏe để thêm vào món ăn của mình. Với thiết kế tối giản nhưng tính năng vượt trội, đây chắc là một tiện ích hoàn toàn phù hợp cho gian bếp trong nhà với giá khởi điểm từ 1.029,95USD.

Máy nướng bánh mì thông minh Tineco Toasty One

Thưởng thức món bánh mì nướng ngon nhất theo độ hoàn hảo bạn mong muốn với máy nướng bánh mì thông minh Tineco Toasty One. Được thiết kế với 8 tùy chọn độ giòn và sắc thái, các thành viên trong gia đình đều nhận được độ nướng yêu thích chỉ bằng một nút bấm.

Sử dụng thuật toán nướng IntelliHeat đã được cấp bằng sáng chế, tiện ích này theo dõi trạng thái bánh mì và tự động điều chỉnh hiệu suất nhiệt. Nướng theo màu được chọn, nó sẽ mang đến cho lát bánh ngon, đều màu mỗi lần.

Không những thế, nó còn luôn nướng đều cả hai bên và không cần người dùng trở mặt. Với thiết kế 2 khay cho phép người dùng tùy chỉnh nướng bánh ở từng khay. Ngoài ra, nó còn có màn hình cảm ứng LCD 4 inch, giúp trải nghiệm nướng trở nên thú vị hơn. Đơn giản và tiện lợi chỉ với 339USD.

Toilet thông minh Kohler Eir

Tân trang phòng tắm đồng thời cải thiện sức khỏe cùng toilet thông minh Kohler Eir. Nó bảo vệ sức khỏe và sự thoải mái của người dùng khi ở nhà với ghế sưởi. Bằng cách đó, người dùng không còn phải ngồi trong sự khó chịu vào một buổi sáng mùa đông lạnh giá.

Sau đó, nắp đóng mở tự động có nghĩa là người dùng không còn phải chạm vào bồn cầu bằng tay nữa. Ngoài ra, chức năng xả kép và xả tự động thông minh đáp ứng tiêu chí WaterSense của EPA.

Một trong những ưu tiên của Kohler là cải thiện hiệu quả và khả năng cung cấp nước thông qua công nghệ. Nhà vệ sinh thông minh này còn có cả đèn LED. Thiết kế bóng bẩy của tiện ích phòng tắm này với nhiều tùy chọn hoàn thiện đảm bảo nó trông tuyệt vời trong bất kỳ phòng tắm nào. Kohler Eir hiện được bán với mức giá từ 5.325USD.

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Gian bếp ấm cúng nhờ... công nghệ

Gian bếp ấm cúng nhờ... công nghệ

(ĐTTCO) - Bếp chính là nơi kết nối các thành viên trong gia đình bằng những hoạt động và các món ăn đầy dinh dưỡng và thơm ngon. Hãy thiết kế một căn bếp đơn giản nhưng là “trái tim” của ngôi nhà.