Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam trao tặng xe máy cho khán giả may mắn

(ĐTTCO)-Sáng ngày 17/6, Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam tổ chức lễ trao thưởng cho những khán giả may mắn trúng giải chương trình “Quét mã liền tay - săn ngay quà khủng” trong khuôn khổ sự kiện khai trương trụ sở Nhà Phố miền Nam.

Sắc xanh một lần nữa được thắp lên với sự kiện trao giải khủng

Đầu tháng 6 vừa qua, Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam tưng bừng tổ chức lễ khai trương cùng chuỗi hoạt động roadshow và tặng quà vô cùng sôi nổi. Đoàn diễu hành đưa sắc xanh thịnh vượng của Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam cùng “tấm vé may mắn” lan tỏa khắp các tuyến phố trọng điểm của Sài Gòn. Theo đó, tấm vé mang đến cơ hội tham gia chương trình “Quét mã liền tay - săn ngay quà khủng” với tổng giải thưởng lên đến gần 100 triệu đồng.

NhaPho1.jpg
NhaPho12.jpg
Lễ trao thưởng một lần nữa thổi bùng sắc xanh Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam

Ngày 17/6/2024, trong không khí tưng bừng mừng trụ sở mới, văn phòng Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam miền Nam hân hoan cảm ơn và chúc mừng những khán giả đã hưởng ứng chương trình và may mắn trúng giải thưởng:

- 01 Giải Nhất: Xe máy Honda Vision

- 01 Giải Nhì: Smart Tivi Samsung

- 02 Giải Ba: Quạt cây Mitsubishi

- 10 Giải Khuyến khích: Ấm siêu tốc Toshiba

Nhận giải tại sự kiện, chị Giả Ngọc Bích - chủ nhân chiếc xe máy Honda Vision chia sẻ “Tôi vô cùng bất ngờ, không nghĩ mình là người may mắn nhất trong hàng ngàn người tham gia. Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín, chúc công ty sẽ thành công và được nhiều người biết đến hơn nữa”.

NhaPho13.jpg
Chị Ngọc Bích - khán giả may mắn nhất tại lễ trao thưởng

Chị Ngọc Bích cùng 13 khán giả may mắn hân hoan nhận thưởng, và chia sẻ cảm xúc vui mừng, xúc động khi nhận món quà bất ngờ từ Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam. Một lần nữa, sắc xanh lại thu hút sự chú ý của hàng ngàn người dân địa phương, những khách hàng quan tâm trên cả nước, và ý chí phát triển, thịnh vượng một lần nữa được thổi bùng qua hoạt động vô cùng ý nghĩa này.

Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam viết tiếp giấc mơ phủ xanh 63 tỉnh thành

Hành trình giấc mơ phủ xanh 63 tỉnh thành của Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam đã đi được 1/2 quãng đường, khi trụ sở miền Nam chính thức đi vào hoạt động. Đây sẽ là cầu nối để Nhà Phố Việt Nam kết nối sâu sắc hơn với cộng đồng môi giới chuyên nghiệp các tỉnh phía Nam và lân cận.

Trên tinh thần thượng tôn pháp luật, Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam không chỉ cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất, mà còn mang tới thị trường phía Nam đội ngũ nhân sự gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn và đào tạo bài bản đáp ứng tiêu chuẩn Luật Kinh doanh Bất động sản (sửa đổi) 2023; hiểu rõ thị trường địa phương và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với sự tận tâm cao nhất.

NhaPho14.jpg
Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam chi nhánh miền Nam chính thức đi vào hoạt động, mở ra tiềm năng khai phá thị trường miền Nam và các tỉnh lân cận

Không giữ điều đó cho riêng mình, Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam mở rộng chương trình đào tạo nhân sự môi giới bất động sản chuyên nghiệp với giáo trình bài bản, cấp chứng chỉ hành nghề được luật pháp Việt Nam bảo hộ và công nhận. Từ đó, mở ra tiềm năng nâng tầm chất lượng dịch vụ toàn ngành bất động sản.

Với tầm nhìn xa, sự tâm huyết của Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam chắc chắn sẽ được thổi bùng thành ngọn lửa vĩnh cửu, lan tỏa sức nóng và nhiệt huyết rộng khắp 63 tỉnh thành, trở thành nơi hội tụ của những nhà môi giới triệu đô toàn quốc.

Các tin khác