KINH NGHIỆM MUA NHÀ

Thấy tận mắt, sờ tận tay

(ĐTTCO) - Mua nhà là quyết định quan trọng không chỉ vì đây là tổ ấm mà còn là tài sản lớn của mỗi gia đình. Thực tế, không ít trường hợp tiền mất, nhà không có, hoặc nhà mẫu một đằng, nhà thật một nẻo... khiến người mua ngày càng cảnh giác. Nhà thật, thấy tận mắt, sờ tận tay đang trở thành ưu tiên hàng đầu.

(ĐTTCO) - Mua nhà là quyết định quan trọng không chỉ vì đây là tổ ấm mà còn là tài sản lớn của mỗi gia đình. Thực tế, không ít trường hợp tiền mất, nhà không có, hoặc nhà mẫu một đằng, nhà thật một nẻo... khiến người mua ngày càng cảnh giác. Nhà thật, thấy tận mắt, sờ tận tay đang trở thành ưu tiên hàng đầu.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Từ lâu nay, người mua nhà hình thành trong tương lai thường chỉ hình dung về căn nhà mơ ước qua hình ảnh thiết kế và nhà mẫu. Vì thế, để thu hút người mua, nhiều dự án đã làm quá đà, khiến khoảng cách giữa thiết kế, nhà mẫu và nhà thật đi quá xa.

Liên hệ: www.himlamcholon.com - hotline hỗ trợ thông tin: 0939 559 659

“Tôi thà bỏ tiền vào ngân hàng lấy lãi, chờ dự án xây xong rồi mua. Giá có cao hơn đôi chút lấy tiền lãi bù vào, chứ chờ 2-3 năm rồi không biết dự án có giao nhà đúng tiến độ không, rồi chất lượng ra sao… Lúc bán họ nói cái gì chẳng tốt, chỉ đến khi nhận nhà, rồi dự án đi vào vận hành, mới biết được thực chất” - anh Quang Vinh nói về kinh nghiệm đã nếm trải qua những lần mua nhà trước đây.

Mua nhà thông minh, tự mình kiểm chứng

Anh Vinh, một người mua nhà nói: “Nếu chưa gặp dự án Him Lam Chợ Lớn chắc còn lâu gia đình tôi mới mua được nhà. Bây giờ 10 dự án chào bán, hơn 9 dự án mới động thổ hoặc mới xây thô. Mua bán bằng niềm tin là chính mà chủ đầu tư đáng tin cậy không nhiều. Him Lam Chợ Lớn là dự án duy nhất trong khu vực mà tôi tìm kiếm, thi công đến giai đoạn hoàn thiện rồi mới bán. Mọi thứ, từ chất lượng xây dựng, tiện ích, dịch vụ quản lý… đều hiện hữu và “mắt thấy, tay sờ” nên tôi hoàn toàn hài lòng khi quyết định mua”.

Chia sẻ của anh Vinh cũng nói lên một thực tế, người mua nhà rất khó khăn vì không đủ thông tin để ra quyết định. Số lượng dự án xây xong mới bán như Him Lam Chợ Lớn tại TPHCM hiện cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Được biết, trước đó Him Lam Land cũng đã đưa ra thị trường dự án Him Lam Riverside (quận 7) khi dự án đã vào giai đoạn hoàn thiện. Điều này cũng một lần nữa khẳng định năng lực tài chính, uy tín của chủ đầu tư này.

Trở thành cư dân của cộng đồng Him Lam Chợ Lớn, chị Thanh Vân chia sẻ: “Trong một lần ghé thăm nhà người bạn ở Him Lam Chợ Lớn, thấy dự án có nhiều tiện ích cho cả gia đình, cảnh quan sạch đẹp, nhà đã hoàn thiện, có thể ở ngay mà mức giá chỉ khoảng 2 tỷ đồng/căn, tôi lân la dò hỏi cư dân ở đây về chất lượng dịch vụ, phí quản lý, an ninh… và đều cảm nhận sự hài lòng trong câu trả lời của họ. Đó là lý do để tôi nhanh chóng quyết định mua căn hộ và chuyển về đây ở”.

Mua nhà Him Lam hưởng chính sách thanh toán ưu việt

Những lợi thế Him Lam Chợ Lớn cũng lý giải cho tốc độ bán hàng kỷ lục: 1.376/1.456 căn hộ đã được mua chỉ trong thời gian ngắn. Hiện tại Him Lam Land đang mở bán 80 căn hộ cuối cùng với mức giá 1,9-2 tỷ đồng/căn. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% nhận nhà ở ngay, phần còn lại được trả chậm trong 4 năm (1%/tháng). Chính sách ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Him Lam Chợ Lớn giúp khách hàng không phải lo biến động lãi suất như việc vay mua nhà ở dự án khác.

Lợi thế khác biệt của Him Lam Chợ Lớn

Vị trí trung tâm Sài Gòn - Chợ Lớn; 100% căn hộ có diện tích 82 - 86m2 đều là căn góc; diện tích khuôn viên: 4,08ha - là dự án có diện tích lớn nhất hiện nay tại trung tâm Tây Sài Gòn; mật độ xây dựng 25,17% - thấp nhất trong nội thành hiện nay; hơn 70% diện tích được dành cho mảng xanh và 50 tiện ích cao cấp đã hoạt động: siêu thị; hồ bơi; ngân hàng…; hệ thống trường công lập từ cấp I, II, III đã hoạt động nằm ngay tại dự án.

Thấy tận mắt, sờ tận tay ảnh 1

Toàn cảnh khu CHCC Him Lam Chợ Lớn, quận 6 -

Khu căn hộ giành giải "căn hộ tốt nhất 2015" do BCI ASI trao tặng.
 

Thấy tận mắt, sờ tận tay ảnh 2

Không gian sống tiện nghi này là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

(trong ảnh: phòng gym rộng 450m2).

Thấy tận mắt, sờ tận tay ảnh 3

Căn hộ hoàn thiện được bàn giao với các thiết bị nội thất cao cấp của Teka, TOTO, Ferroli…

Thấy tận mắt, sờ tận tay ảnh 4

Gia đình chị Bùi Thị Quốc Thể trong ngày nhận bàn giao căn hộ B3.03.6.

Các tin khác