Thế giới công nghệ đa nhiệm

(ĐTTCO) - Khám phá thêm những tiềm năng mới của bản thân với những tiện ích công nghệ sẽ khơi dậy sự tò mò và thích thú trong bạn.
Thế giới công nghệ đa nhiệm

Không chỉ dừng lại ở giải trí hay hỗ trợ thao tác hàng ngày, các ứng dụng công nghệ sẽ cùng bạn khám phá và học thêm nhiều kỹ năng khác.

“Cây đũa phép” Kano Harry Potter Coding Kit

Hãy để trẻ tự do khám phá thế giới phép thuật kỳ diệu với Cây đũa phép Kano Harry Potter Coding Kit. Được thiết kế cho trẻ từ 6 tuổi trở lên, bộ mã hóa dành cho trẻ em này có mọi thứ để tạo ra một “cây đũa thần”.

Cùng với bộ mã hóa, con trẻ sẽ vượt qua hơn 70 thử thách từng bước để cải thiện kỹ năng của mình. Sau khi hoàn thành, cây đũa phép chỉ cần một lần vẫy và xoay để kiểm soát. Hơn nữa, với cây đũa phép, trẻ em có thể chơi trên máy tính bảng và máy tính, bao gồm các thiết bị iOS, Android, Mac và PC.

Trẻ có thể thay đổi mã và xem kết quả theo thời gian thực ngay trên màn hình. Từ việc nhân những chiếc cốc đến sáng tác nhạc, không có gì mà cây đũa thần này (và trí tưởng tượng của con trẻ) không thể làm được.

Kính hiển vi kỹ thuật số tháo rời BEAVERLAB Darwin M2

Khám phá thế giới tí hon ở bất kỳ đâu cùng kính hiển vi kỹ thuật số BEAVERLAB Darwin M2. Darwin M2 có một ống kính hiển vi có thể tháo rời khỏi chân đế, cho phép người dùng quan sát thuận tiện trong môi trường ngoài trời.

Darwin M2 tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm quan sát thoải mái hơn cho tất cả người dùng, ngay cả trẻ em cũng có thể dễ dàng hoàn thành việc điều chỉnh tiêu điểm và màn hình IPS hiển thị rõ ràng từng chi tiết cực nhỏ. Phần mềm máy tính của BEAVERLAB cung cấp 6 chế độ xử lý hình ảnh: Lật ngang/Lật dọc/Xám/Nhị phân/Đảo ngược/Dập nổi. Các chế độ này có thể cung cấp nhiều trải nghiệm xem 2D/3D.

Darwin M2 cung cấp chức năng truyền hình ảnh không dây cho phép chiếu nhanh qua WiFi 2.4GHz. Người dùng có thể chia sẻ hình ảnh thời gian thực qua điện thoại thông minh hoặc màn hình lớn với nhiều người, bắt đầu cuộc thảo luận và khám phá thú vị. Hãy cùng kính hiển vi kỹ thuật số Darwin M2 khám phá sinh vật phù du, xem bộ sưu tập tiền xu, tìm sâu bệnh hại cây trồng… và nhiều chủ đề thú vị xoay quanh môi trường sống.

Giày trượt điện AI Shift Robotics Moonwalkers

Trải nghiệm điệu nhảy “mặt trăng” nổi tiếng của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson với giày trượt điện sành điệu AI Shift Robotics Moonwalkers. Với AI, Moonwalkers thích ứng với từng bước đi cơ bản đến điêu luyện của người dùng. Với tốc độ tối đa 11 km/giờ, Moonwalkers nâng cao từng bước. Ngoài ra, chế độ Lock cho phép người dùng tự tin đi lên và xuống cầu thang, lên phương tiện công cộng hoặc đứng yên ở lối băng qua đường mà không lo bị trượt hay mất thăng bằng.

Moonwalkers có hệ thống bản lề tiện dụng cho phép người dùng uốn cong tự nhiên ở ngón chân để duy trì khả năng di chuyển và cân bằng. Moonwalkers có phạm vi trung bình là 10km trên một lần sạc. Và hệ thống an toàn và quản lý pin được xây dựng để bảo vệ các tế bào pin khỏi các điều kiện khắc nghiệt về điện và môi trường bằng cách sử dụng nhiều lớp bảo vệ độc lập và dự phòng.

Moonwalkers được thiết kế với nhựa gia cố kết hợp với nhôm đúc áp suất cao cho các thành phần kết cấu. Moonwalkers đi kèm với một hệ thống an toàn gồm nhiều cảm biến kiểm tra nhiệt độ, dòng điện và điện áp của từng chiếc giày. Hệ thống đa bộ xử lý sẽ tự kiểm tra chéo và sao lưu tương tự để cung cấp nhiều lớp an toàn. Hãy đi bộ nhiều hơn theo cách sành điệu hơn với Shift Robotics Moonwalkers.

Danh thiếp thông minh OVOU

Bạn không muốn những chiếc danh thiếp cồng kềnh trong túi, hãy thử chia sẻ thông tin cá nhân cùng OVOU. Không bao giờ phải lo lắng về việc hết danh thiếp nữa. Với OVOU, người dùng có khả năng chia sẻ thông tin không giới hạn. Danh thiếp thông minh OVOU lưu thông tin liên lạc của người dùng trực tiếp vào điện thoại của đối phương.

Cá nhân hóa trải nghiệm OVOU bằng liên kết tùy chỉnh riêng, thí dụ như một đường link tự thiết lập. Giúp người khác dễ dàng kết nối và truy cập thông tin một cách nhanh chóng. OVOU cho phép người dùng chỉnh sửa thông tin của mình bất cứ lúc nào, đảm bảo rằng mọi người đều có thông tin chi tiết chính xác và phù hợp nhất trong vòng tròn các mối quan hệ. Hãy bắt đầu xây dựng các kết nối mới với các tính năng tuyệt vời của OVOU.

Các tin khác