Tối đa hóa nguồn vốn từ tiền gửi online

Kinh tế khó khăn thu nhập ngày càng kém, trong khi đó lãi suất tiền gửi tiết kiệm giảm nhanh, nên người dân có tâm lý gia tăng nguồn thu thêm được đồng nào hay đồng đó. Hiểu rõ điều này, một số NHTM, điển hình là Ngân hàng Á Châu (ACB), khuyến khích khách hàng gửi tiền online để được hưởng nhiều ưu đãi, tối đa hóa nguồn vốn nhàn rỗi.

Kinh tế khó khăn thu nhập ngày càng kém, trong khi đó lãi suất tiền gửi tiết kiệm giảm nhanh, nên người dân có tâm lý gia tăng nguồn thu thêm được đồng nào hay đồng đó. Hiểu rõ điều này, một số NHTM, điển hình là Ngân hàng Á Châu (ACB), khuyến khích khách hàng gửi tiền online để được hưởng nhiều ưu đãi, tối đa hóa nguồn vốn nhàn rỗi.

Lãi suất cao hơn 20% lãi suất tiền gửi thông thường

Gửi tiết kiệm online đã khá phổ biến với không ít khách hàng của ACB trong nhiều năm qua bởi tính tiện lợi, an toàn và hiện đại của kênh tiền gửi này. Không dừng ở đó, cuối tháng 4 vừa qua, ACB Online (tên gọi của dịch vụ ngân hàng điện tử của ACB) đã khai trương phiên bản mới với giao diện hiện đại, dễ dùng, thân thiện và công nghệ tiên tiến nhất giúp đáp ứng yêu cầu giao dịch nhanh chóng, các thiết bị tường lửa hàng đầu đang phục vụ 10 triệu giao dịch mỗi ngày với mức độ an toàn và bảo mật cao.

Bên cạnh đó, giao diện mới được thiết kế hiện đại, đơn giản, thao tác dễ dàng và thuận tiện, chỉ cần có máy tính hay điện thoại di động có kết nối internet khách hàng có thể thực hiện được giao dịch.

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LONG THANH 

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh:  LONG THANH 

Hiện nay, khi sử dụng dịch vụ ACB Online khách hàng có thể hưởng lãi suất rất hấp dẫn so với việc khách hàng gửi tiền trực tiếp tại quầy. Cụ thể, lãi suất tiền gửi đầu tư trực tuyến (tiền gửi không kỳ hạn do khách hàng tự mở online thông qua dịch vụ ACB Online của ACB) cao hơn 20% so với lãi suất tiền gửi thanh toán thông thường; lãi suất tiền gửi có kỳ hạn 1, 2 tháng mở trên ACB Online cũng cao hơn so với mở tại chi nhánh/phòng giao dịch.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ ACB Online còn được thực hiện nhiều giao dịch khác như chuyển khoản trong/ngoài hệ thống ACB, chuyển tiền cho người nhận bằng CMND, chuyển tiền từ thẻ sang thẻ liên ngân hàng, nạp tiền cho thuê bao di động trả trước, thanh toán cước cho thuê bao di động trả sau, thanh toán các loại hóa đơn như điện, nước, internet… một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Có thể thấy, trong cuộc sống hiện đại bận rộn, mọi người có nhu cầu tích cóp số tiền nhỏ thành lớn để thực hiện nhiều mục tiêu trong tương lai nhưng vẫn ngại đem ra nhà băng gửi tiết kiệm. Chính vì vậy, đôi khi khách hàng lại bỏ qua khả năng sinh lợi của những khoản tiền nhỏ. Với tiền gửi online ở ACB sẽ giúp khách hàng tranh thủ các khoản tiền nhàn rỗi, kể cả những khoản tiền nhỏ lẫn phục vụ nhu cầu giao dịch ngân hàng thông thường của khách hàng tại mọi thời điểm. Đặc biệt, khách hàng có thể tối đa hóa nguồn vốn nhàn rỗi nhờ hưởng được lãi suất tiết kiệm cao hơn khi gửi tiền qua kênh online.

Lợi ích vượt trội

Khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử ACB Online của ACB, nhiều khách hàng đánh giá ưu điểm dễ nhận thấy của dịch vụ này là tính tiện ích, nhanh chóng, thực hiện hoàn toàn online. Chỉ với vài thao tác đơn giản cho việc gửi tiền tiết kiệm online tại ACB, khách hàng không phải đợi lâu, không lo tắc đường, nắng mưa bất thường, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Ngoài ra, thủ tục đơn giản, dễ sử dụng, khách hàng chủ động thực hiện giao dịch bất cứ khi nào, ở đâu. Có thể thấy trong vòng quay bất tận cuộc sống làm mọi người có thể bỏ lỡ bao điều kỳ diệu, với dịch vụ ACB Online của ACB, khách hàng có thể chắt lọc từng phút giây quý giá để làm được nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống.

Khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán tại ACB chỉ cần đến ACB đăng ký sử dụng dịch vụ ACB Online để thoải mái giao dịch online mọi lúc mọi nơi, chỉ cần kết nối internet trên laptop hay điện thoại thông minh, máy tính bảng... Để khuyến khích khách hàng sử dụng, hiện ACB có chính sách khuyến mại như gia hạn cho khách hàng hiện đang sử dụng dịch vụ ACB Online được miễn phí thường niên đến hết 31-12-2013.

Miễn phí gia nhập và phí thường niên năm đầu tiên cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ ACB Online từ ngày 1-7-2013 đến 31-12-2013. Miễn phí 1 thẻ ma trận đầu tiên cho khách hàng đăng ký mới ACB Online với phương thức xác thực OTP Ma trận (cho đến khi có thông báo mới). Miễn phí kiểm đếm, khách hàng chuyển tiền trong vòng 2 ngày làm việc từ ngày nộp tiền mặt vào tài khoản được miễn phí kiểm đếm…

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ ACB Online khách hàng có thể liên hệ các chi nhánh và phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc; Trung tâm Dịch vụ khách hàng CallCenter 247: (08) 38 247 247/ 1800 577 775 (phục vụ 24/24 giờ, miễn phí cuộc gọi); website: www.acb.com.vn, www.acbonline.com.vn.

Các tin khác