TPHCM đón đoàn khách du lịch quốc tế lớn từ thị trường Mỹ

(ĐTTCO) - Sáng nay 8-4, ngành du lịch TPHCM tổ chức lễ đón đoàn khách du lịch quốc tế lớn từ thị trường Mỹ đến TPHCM tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam (ảnh)

TPHCM đón đoàn khách du lịch quốc tế lớn từ thị trường Mỹ

Đoàn khách quốc tế đến Thành phố có gần 130 thành viên, quốc tịch Hoa Kỳ, phần lớn là doanh nhân, thương gia của các doanh nghiệp, hiệp hội… của Hoa Kỳ lần đầu tiên đến TPHCM, Việt Nam.

Đoàn do Công ty Citslinc phối hợp với Công ty TNHH Du lịch Vẻ đẹp Châu Á tổ chức. Được biết Công ty Citslinc là một doanh nghiệp du lịch hàng đầu tại Bắc Mỹ với hơn 30 năm chuyên tổ chức chương trình du lịch tới nhiều điểm đến trên thế giới. 

Trong hành trình, đoàn đã chọn TPHCM là điểm dừng chân, lưu trú dài nhất để trải nghiệm và tham quan, thưởng thức ẩm thực và các dịch vụ chất lượng cao của TP. Tại buổi lễ đón, đoàn đã nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn và chính sách ưu đãi về lưu trú, ẩm thực và mua sắm… của các doanh nghiệp du lịch TP. 

Phát biểu tại sự kiện, ông Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TP bày tỏ:  “TPHCM rất vui mừng, xúc động và chân thành cảm ơn quý vị đã chọn TP chúng tôi là điểm đến du lịch. Với lợi thế và tiềm năng của mình cùng với sự ủng hộ, tín nhiệm đó của quý du khách, ngành du lịch TPHCM  sẽ có thêm động lực để sớm phục hồi và tiếp tục khẳng định vị trí là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu trong ngành du lịch Việt Nam". 
Cũng theo ông Dương Anh Đức, để đáp lại sự tin yêu của quý du khách, TP cũng đang nỗ lực xây dựng các sản phẩm đặc trưng để du khách đến TPHCM khám phá được một đô thị phương Đông đang trên con đường hiện đại hóa và hội nhập nhưng vẫn giữ được những bản sắc riêng của mình.
TP cũng đang nỗ lực xây dựng môi trường thuận lợi, an toàn cho du khách. Tất cả nhằm hướng đến tầm nhìn đưa TPHCM trở thành một đô thị du lịch sống động hàng đầu Châu Á, nơi du khách được trải nghiệm những giá trị khác biệt của di sản văn hóa, lối sống trong một TP thông minh, mang đến sự hứng khởi và cảm xúc trên mỗi hành trình. 
Đáp lại tấm chân tình hiếu khách, thân thiện và nghĩa tình của TP, Chủ tịch công ty Citslinc đã thay mặt đoàn cảm ơn Lãnh đạo Bộ VHTT&DL; Lãnh đạo UBND TPHCM đã đón tiếp nồng hậu và tổ chức an toàn cho chuyến đi; hứa hẹn sẽ tiếp tục trở lại, đưa khách du lịch từ Hoa Kỳ và Canada đến TPHCM trong thời gian tới, ngoài việc trải nghiệm, tham quan, còn tìm kiếm cơ hội đầu tư cho khách tại TP. 
Sự kiện đón đoàn khách Hoa Kỳ lần này là tín hiệu cho thấy thị trường du lịch quốc tế đã bắt đầu có những chuyển động khởi sắc trở lại. Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng đã trở thành điểm đến được khách du lịch quốc tế quan tâm và đây cũng là tín hiệu cho thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ của TP trong thời gian qua đã bắt đầu có kết quả.

Các tin khác