TPHCM đón đoàn khách từ thành phố thương cảng Kochi (Ấn Độ)

(ĐTTCO) - Vietjet khai trương đường bay thẳng đầu tiên kết nối Kochi (Ấn Độ) với TPHCM, mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ quan hệ hợp tác, thu hút đầu tư, du lịch giữa thương cảng cổ kính miền Tây Nam Ấn Độ với trung tâm kinh tế, văn hoá hàng đầu Việt Nam, “thành phố mang tên Bác”.
TPHCM đón đoàn khách từ thành phố thương cảng Kochi (Ấn Độ)

Vietjet cũng là hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam khai thác đường bay thẳng đến Kochi.

Kochi là thành phố tiếp theo tại Ấn Độ mà Vietjet có đường bay thẳng kết nối với TPHCM, sau các đường bay thẳng đến các trung tâm kinh tế, văn hoá, chính trị hàng đầu của Ấn Độ là Mumbai, New Delhi, Ahmedabad.

Đường bay mới khai trương từ ngày 12/8 phục vụ khách hàng 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy với chỉ 5 giờ bay mỗi chặng. Chuyến bay khởi hành từ TPHCM lúc 19h20 và đến Kochi lúc 22h50 (giờ địa phương), chuyến ngược lại xuất phát từ Kochi lúc 23h50 (giờ địa phương) và hạ cánh TPHCM lúc 6h40 (giờ địa phương).

Đường bay thẳng Kochi - TPHCM của Vietjet tạo thuận lợi hơn bao giờ hết để thu hút nhiều hơn nữa các doanh nghiệp, nhà đầu tư, khách du lịch đến với TPHCM và cả Việt Nam. Và ngược lại, đưa hành khách từ TPHCM đến Kochi vô cùng hấp dẫn về lịch sử và văn hóa, với vẻ đẹp mê hồn của sự kết hợp hoàn hảo giữa nét quyến rũ của thế giới cũ và vẻ đẹp lộng lẫy của thế giới hiện đại.

Sau hàng loạt đường bay thẳng kết nối các thành phố lớn hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương, đường bay mới từ Kochi sẽ tiếp tục thu hút du khách quốc tế đến với TPHCM, mở rộng mạng bay nối chuyến từ Ấn Độ, TPHCM đến với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Các tin khác