Từ khóa: #TPHCM

TPHCM lần đầu tiên tổ chức Lễ hội du lịch golf

TPHCM lần đầu tiên tổ chức Lễ hội du lịch golf

(ĐTTCO) - Đây là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức và chủ trì bởi Sở Du Lịch TPHCM, phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam, Golf Pro và Golf Tân Sơn Nhất tổ chức từ ngày 29 đến 31-3.
TPHCM tổ chức chuỗi sự kiện thúc đẩy xuất khẩu

TPHCM tổ chức chuỗi sự kiện thúc đẩy xuất khẩu

(ĐTTCO) -  UBND TP HCM vừa ban hành Kế hoạch tổ chức diễn đàn, hội chợ hàng Việt Nam xuất khẩu giai đoạn 2023 – 2025. Kế hoạch nhằm tổ chức chuỗi sự kiện, chương trình định kỳ hàng năm giai đoạn 2023 - 2025 để góp phần thực hiện mục tiêu phát triển xuất khẩu của thành phố nói riêng và cả nước nói chung. 
TPHCM: Phát huy tinh thần cách mạng tiến công

TPHCM: Phát huy tinh thần cách mạng tiến công

(ĐTTCO)-Bài học từ sự thành công trong sứ mệnh thiêng liêng của các chiến sỹ Biệt động Sài Gòn đã không ngừng được hun đúc, phát huy trong tiến trình xây dựng, phát triển TP.HCM hiện nay.
Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trở thành hình mẫu đổi mới, sáng tạo về ứng dụng khoa học công nghệ, khởi nghiệp sáng tạo.

Xây dựng TPHCM trở thành hình mẫu đổi mới

(ĐTTCO)-Xây dựngTPHCM trở thành hình mẫu đổi mới, sáng tạo về ứng dụng khoa học công nghệ, khởi nghiệp sáng tạo; là đầu tàu, hình mẫu của cải cách, đổi mới và phát triển của cả nước.
Quy hoạch TP Thủ Đức phải phù hợp với chiến lược phát triển của TPHCM

Quy hoạch TP Thủ Đức phải phù hợp với chiến lược phát triển của TPHCM

(ĐTTCO)- Đó là ý kiến chỉ đạo của ông Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TPHCM tại buổi hội thảo đóng góp ý kiến Đồ án Quy hoạch chung TP Thủ Đức đến năm 2040 do Sở QHKT TP và UBND TP Thủ Đức tổ chức vào chiều 21-10 với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước đến từ Hà Lan, Ngân hàng Thế giới… Ngoài ra, hội thảo còn được tổ chức trực tuyến với các điểm cầu tại Mỹ, Singapore và Hà Lan.

Hoạt động bốc dỡ hàng hóa tại Cảng Cát Lái, thành phố Thủ Đức. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

Kinh tế TPHCM tiếp đà phục hồi tích cực

(ĐTTCO)-Các lĩnh vực kinh tế tiếp tục có mức tăng trưởng khá; hoạt động sản xuất công nghiệp đã phục hồi và thu hút lao động trở lại làm việc; nhiều DN đã khai thác hiệu quả các hiệp định thương mại tự do.