Từ khóa: #trầm hương

Phúc Trạch - “thủ phủ” của cây dó trầm

Phúc Trạch - “thủ phủ” của cây dó trầm longform

(ĐTTCO) - Xã Phúc Trạch, huyện miền núi Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh được xem là “thủ phủ” của cây dó trầm (hay còn gọi là dó bầu, trầm gió, trầm hương…). Dó trầm là cây trồng chủ lực giúp người dân nơi đây nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống và vươn lên làm giàu ngay trên chính mảnh đất quê hương.
Tại Bảo tàng Trầm Hương, anh Nguyễn Văn Tưởng giới thiệu với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về chiến lược phát triển Trầm hương Khánh Hòa.

Người mở lối cho trầm Việt

(ĐTTCO) -  “Khánh Hòa là xứ trầm hương/ Non cao biển rộng, người thương đi về” - câu ca dao ấy từ xa xưa như một định danh với vùng đất giàu đẹp này. Thế nhưng, để những gì đúc kết trong câu ca dao ấy trở thành hiện thực, cần có những người tiên phong, biết lăn xả, cống hiến để đưa trầm hương -  bảo vật quý giá của quốc gia - lan tỏa ra thế giới. 

Ông Nguyễn Văn Tưởng, Chủ tịch Công ty Trầm Hương Khánh Hòa phát biểu tại Hội nghị Trực tuyến.

“Việt Nam - Quốc gia trầm hương” kết nối với thế giới

(ĐTTCO) - “Việt Nam - Quốc gia Trầm Hương”, là thông điệp đã được ông Nguyễn Văn Tưởng, Chủ tịch Công ty Trầm Hương Khánh Hòa công bố tại Hội nghị trực tuyến của Liên minh lãnh đạo Thế giới với sự tham gia của lãnh đạo hơn 60 quốc gia.
Những lọ nước hoa khó chối từ

Những lọ nước hoa khó chối từ

(ĐTTCO) - Được điều chế từ những thành phần hiếm, chế tác thủ công tuyệt vời cùng chi tiết độc đáo… đây là những lọ nước hoa đắt tiền với mùi hương riêng biệt khó ai có thể chối từ.