Trao sổ đỏ khách hàng dự án Phước An - Nhơn Trạch - Đồng Nai

(ĐTTCO) - Sáng ngày 19-6, chủ đầu tư Phúc Khang Đông Sài Gòn - công ty thành viên của Phuc Khang Corporation vừa tiến hành trao sổ đỏ cho khách hàng thuộc Dự án Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai (Ecosun). 
Trao sổ đỏ khách hàng dự án Phước An - Nhơn Trạch - Đồng Nai
Theo Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai, đến thời điểm này, dự án Ecosun thuộc chủ đầu tư Phúc Khang Đông Sài Gòn đã hoàn thiện hạ tầng 100%, đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật và thời gian qua, chủ đầu tư đã tiến hành bàn giao nền cho hàng loạt các khách hàng nhận chuyển nhượng sản phẩm từ dự án. 
Dự án Ecosun, Sunflower City tại Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai là những dự án do các công ty thành viên của Phuc Khang Corp làm chủ đầu tư. Các dự án trên sở hữu vị trí thuận lợi với nhiều tuyến đường bộ, đường thủy, đường hàng không và đường sắt. Đặc biệt là tuyến Cao tốc TPHCM - Nhơn Trạch - Long Thành - Dầu Giây đưa vào sử dụng.
Việc bàn giao sổ đỏ lần này cũng thể hiện sự cam kết và trách nhiệm của chủ đầu tư với khách hàng. Điều này không chỉ đảm bảo tối đa quyền lợi hợp pháp cho khách hàng, duy trì và giữ vững giá trị các khu đô thị của Phúc Khang trên thị trường, mà còn khẳng định tiềm lực, uy tín và sự chuyên nghiệp của Phúc Khang Corp với khách hàng.

Các tin khác