Trợ lý đắc lực cho công việc mỗi ngày

(ĐTTCO) - Không gì bằng những “trợ lý” đắc lực để bạn cảm thấy động lực làm việc mỗi ngày và công việc cũng trở nên sống động và hiệu suất hơn bao giờ.

Trợ lý đắc lực cho công việc mỗi ngày

Trợ thủ không thể thiếu cho ngành thiết kế

Xencelabs đã ra mắt Pen Display bao gồm màn hình OLED 4K và bộ bút cảm ứng để người dùng sáng tạo nội dung đậm chất nghệ thuật cùng những thiết kế độc đáo. Màn hình OLED 16 inch, có kích thước mỏng 12mm và chỉ nặng 1,2kg, giúp người dùng dễ dàng mang theo và vận chuyển đến nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Màn hình mỏng, nhẹ này dễ dàng kết nối với mọi thiết bị PC, Mac hoặc Linux bằng cáp USB-C. Bề mặt kính (AG) sử dụng kỹ thuật khắc ăn mòn từ cạnh này sang cạnh khác mô phỏng cảm giác bút viết trên giấy đồng thời giảm thiểu độ chói. Vỏ sau bằng nhôm đảm bảo tản nhiệt nhanh chóng mà không cần quạt, ngăn ngừa quá nhiệt và cho phép sáng tạo mượt mà hơn.

Bộ sản phẩm còn bao gồm 2 kích cỡ bút, Bút 3 Button Pen v2 và Bút Thin v2 (được biểu thị bằng logo màu vàng trên thân bút). Cả 2 đều có một cục tẩy tích hợp và có thể được gán cho các cài đặt riêng biệt cho mỗi ứng dụng.

Các cục tẩy cũng có thể được lập trình cho các chức năng khác. Với đường cong áp suất có lực kích hoạt ban đầu là 3g và dao động đến 500g, điều này cho phép người dùng tạo ra những nét vẽ tinh tế cũng như những đường nét mạnh mẽ, đậm nét theo đúng mong muốn.

Trình điều khiển Xencelabs hiện đại và trực quan. Bảng cài đặt giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh Phím nhanh, độ nhạy áp lực của bút, nút bút... Với các bản cập nhật thường xuyên, nó luôn mang lại cảm giác đáng tin cậy. Xencelabs sẽ trợ giúp bạn chìm đắm vào thế giới sáng tạo và hiện thực hóa những ý tưởng ngày càng rõ nét và chân thực hơn bao giờ hết.

“Mắt kính xách tay” làm việc mọi lúc

Bạn nên dần làm quen với khái niệm “mắt kính xách tay” Spacetop G1 của Sightful, toàn bộ dữ liệu làm việc sẽ được chuyển hóa gọn gàng trong mắt kính AR. Thậm chí còn gọn nhẹ hơn một chiếc laptop, Spacetop G1 bao gồm một chiếc kính sành điệu và bộ bàn phím chắc chắn. Spacetop G1 thay thế không gian hạn chế của màn hình truyền thống bằng không gian làm việc ảo hỗ trợ lên đến 100 inch.

1-Sightful-Spacetop-G1-(1).jpg

Nó hỗ trợ cải thiện khả năng trực quan và không gian sáng tạo. Với chipset Qualcomm mới hơn, nhanh hơn và tốc độ làm mới quang học 90Hz, G1 giúp người dùng làm việc hiệu quả đồng thời đảm bảo hiệu suất hình ảnh mượt mà mọi lúc, mọi nơi. Người dùng không phải lo lắng việc bị gián đoạn với thời lượng pin lên tới 8 giờ.

Các khả năng AI trong không gian tích hợp sẵn và khung vẽ ảo rộng lớn khuyến khích sự tương tác năng động và quản lý không gian làm việc thông minh hơn. Và SpaceOS được xây dựng cho Web hiện đại, bất cứ điều gì người dùng thao tác trên Web, giờ đây đều có thể thực hiện trong không gian.

Sightful đã bắt đầu nhận đơn đặt trước tại sightful.com với mức giá 1.900USD và người dùng tại Mỹ sẽ được nhận đơn hàng đầu tiên vào 10-2024.

Trợ lý bảo vệ đôi mắt cả ngày

Công việc văn phòng hay những công việc thường ngày luôn đòi hỏi bạn phải tiếp xúc màn hình, thậm chí phải đọc và xem liên tục vài giờ liền khiến đôi mắt mệt mỏi và trở nên thiếu sức sống sau mỗi giờ làm. Hãy để máy tính bảng không có ánh sáng xanh Daylight Computer I xoa dịu đôi mắt và giảm phiền nhiễu. Màn hình Live Paper cho phép cuộn và tương tác siêu mượt trên các ứng dụng.

3-Daylight-Computer-I.jpg
3-Daylight-Computer-I---1.jpg

Tương tự như giấy, nhưng Daylight Computer I chạy ở tốc độ 60 khung hình/giây, do đó người dùng có thể làm việc trôi chảy và sử dụng tất cả các ứng dụng mà không bị ảnh hưởng. Và nhờ màn hình không bị chói, người dùng có thể sử dụng chiếc máy tính bảng thân thiện với mắt này trong công viên, khu vườn hoặc quán cà phê ngoài trời.

Trong khi đó, công nghệ làm mờ không sử dụng hiện tượng nhấp nháy bằng xung điện, mang lại trải nghiệm thoải mái cho mắt. Nó cũng cho phép người dùng đọc, viết, ghi chú hàng giờ liền mà không thấy mệt mỏi.

Điều thú vị là người dùng dù viết trên màn hình nhưng vẫn có cảm giác giống như giấy. Đó là nhờ lớp sơn mờ và bề mặt có kết cấu. Chúng mang lại trải nghiệm viết tự nhiên, cùng với xúc giác. “Trợ lý” đáng tin cậy Daylight Computer I hiện được bán với giá 729USD.

Các tin khác