TWT, GMX, TON, CHZ, LDO những đồng coin tăng mạnh nhất trong tuần

(ĐTTCO) - 5 altcoin đã đánh bại thị trường tiền điện tử trong tuần này, cụ thể hơn là từ ngày 11-11 đến ngày 18-11. Những đồng coin này là: Trust Wallet Token (TWT) tăng 90.57%, GMX (GMX) tăng 16.18%, Toncoin (TON) tăng 9.70%, Chiliz (CHZ) tăng 9.20% và Lido DAO (LDO) tăng 6.32%

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Giá TWT dẫn đầu đợt phục hồi trên thị trường coin

Giá Trust Wallet Token (TWT) đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 8- 2021. Sau 5 lần bứt phá không thành công (biểu tượng màu đỏ), TWT cuối cùng đã làm được và xác thực đường này là hỗ trợ vào ngày 9-11 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Sau đó, TWT đã bắt đầu một đợt tăng giá mạnh và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là  2,73 USD vào ngày 14-11. Tuy nhiên, TWT đã không thể duy trì chuyển động đi lên và tạo ra một bấc dài bên trên. TWT đang cố gắng đóng cửa trên mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 ở 2,41 USD (màu trắng).

Nếu một chuyển động đi xuống xảy ra, sẽ có hỗ trợ mạnh ở 1,87 USD và 1,52 USD.

Biểu đồ TWT/USDT  | Nguồn: TradingView

Giá GMX tìm kiếm hỗ trợ sau khi phá vỡ

Giá GMX đã tăng lên kể từ ngày 9-11. Chuyển động tăng đã dẫn đến mức cao nhất là 48 USD vào ngày 13-11. Tuy nhiên, GMX đã bị vùng kháng cự 45 USD từ chối và không thể bứt phá. Ngay sau đó, giá đã phá vỡ đường hỗ trợ tăng dần và xác nhận nó là kháng cự sau đó (biểu tượng màu đỏ).

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ chính là 34 USD - 36,67 USD, được tạo bởi mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5-0,618.

GMX phải lấy lại vùng 45 USD để xu hướng được coi là tăng.

Biểu đồ GMX/USDT | Nguồn: TradingView

Giá TON bật lên và bứt phá

TON đã tăng cao hơn kể từ khi tạo ra một bấc dưới rất dài vào ngày 10-11 (biểu tượng màu xanh lá cây). Vào ngày hôm đó, nó đã bật lên từ vùng hỗ trợ ngang 1,43 USD và tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng vào ngày hôm sau.

Giá TON đã bứt phá đường kháng cự giảm dần vào ngày 16-11. Tuy nhiên, nó đã giảm trong 24 giờ qua, có khả năng xác nhận đường kháng cự là hỗ trợ.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là 1,92 USD.

Ngược lại, việc giá giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần sẽ làm mất hiệu lực giả thuyết tăng giá này.

Biểu đồ TON/USDT  | Nguồn: TradingView

Giá CHZ tiếp tục tăng

Giá CHZ đã hoàn thành một xung lực tăng 5 sóng trong khoảng thời gian từ ngày 15-6 đến ngày 24-9. Sau đó, nó dường như đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh irregular flat (màu đỏ).

Mức thấp cuối cùng của đợt điều chỉnh được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI hàng ngày (đường màu xanh lá cây), hỗ trợ việc tiếp tục tăng.

Nếu số lượng sóng là chính xác, thì giá CHZ sẽ đạt đến vùng 0,28 USD và bứt phá thành công.

Ngược lại, việc giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng C ở 0,14 USD (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá này.

Biểu đồ CHZ/USDT  | Nguồn: TradingView

Giá LDO phục hồi sau khi giảm mạnh

Giá LDO bắt đầu giảm mạnh vào ngày 8-11 và đạt mức thấp nhất là 0,87 USD vào ngày hôm sau. Lần bật lên tiếp theo (vòng tròn màu xanh lá cây) đã xác nhận vùng 0,92 USD làm hỗ trợ.

Hiện tại, LDO đang cố gắng vượt lên trên vùng kháng cự 1,28 USD.

Nếu giá LDO xoay sở để lấy lại vùng 1,28 USD, thì nó có thể tăng lên mức kháng cự tiếp theo ở 1,80 USD. Nếu không, giá dự kiến sẽ kiểm tra lại vùng 0,92 USD.

Biểu đồ LDO/USDT  | Nguồn: TradingView

Các tin khác