Ưu đãi đặc biệt chủ thẻ Visa/MasterCard Eximbank

Từ ngày 18 đến 30-8-2012 tất cả chủ thẻ Visa/MasterCard do Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát hành sẽ nhận được ưu đãi khi mua sắm trực tuyến qua mạng. Đây là một trong những tiện ích gia tăng chủ thẻ Visa/MasterCard được hưởng lợi khi thanh toán bằng thẻ để mua hàng hóa phục vụ sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày.

Từ ngày 18 đến 30-8-2012 tất cả chủ thẻ Visa/MasterCard do Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát hành sẽ nhận được ưu đãi khi mua sắm trực tuyến qua mạng. Đây là một trong những tiện ích gia tăng chủ thẻ Visa/MasterCard được hưởng lợi khi thanh toán bằng thẻ để mua hàng hóa phục vụ sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày.

Tất cả khách hàng mua sắm tại trung tâm mua sắm trực tuyến 123.vn và thanh toán bằng thẻ Visa/MasterCard do Eximbank phát hành sẽ được giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán.

Chương trình này áp dụng cho tất cả khách hàng mua sắm tại website 123.vn và thanh toán trực tuyến bằng thẻ Visa Card hoặc MasterCard do Eximbank phát hành, áp dụng cho những đơn hàng đã đặt mua và thanh toán thành công tại 123.vn.

Ưu đãi này được áp dụng cùng lúc với những chương trình khuyến mại khác tại 123.vn và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Trước đó, theo chương trình tuần lễ vàng bắt đầu từ ngày 12-7-2012, khách hàng mua sắm tại 15 trung tâm bán lẻ của Nguyễn Kim sẽ được giảm thêm 10% áp dụng theo danh mục chương trình khuyến mại được cập nhật hàng tuần khi khách hàng thanh toán bằng thẻ MasterCard của Eximbank và thanh toán hết một lần khi mua hàng (không đặt cọc).

Chủ cửa hàng sẽ giảm ngay trên hóa đơn mua hàng của chủ thẻ theo giá trị thanh toán cuối cùng. Có thể thấy, với chương trình này khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng điện tử, điện gia dụng, điện lạnh, đồ gia dụng, giải trí, viễn thông, tin học… có cơ hội mua được hàng giá rẻ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của mình.

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: C.THĂNG 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: C.THĂNG 

Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank Visa/MasterCard được Eximbank phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt với tính năng “Chi tiêu trước, trả tiền sau”. Chủ thẻ có thể sử dụng thẻ này trong nước cũng như trên phạm vi toàn cầu, sử dụng nguồn tiền do ngân hàng ứng trước để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế Visa, MasterCard.

Tiện ích của loại thẻ này là ngoài rút tiền mặt tại các ATM hoặc tại các NHTM, khách hàng có thể đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua internet; thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, internet… tại website. Ngoài ra, sử dụng thẻ này hết sức tiện lợi và an toàn khi khách hàng hoặc người thân thường xuyên đi công tác nước ngoài, du lịch hoặc du học có thể chi tiêu mà không phải mang theo nhiều tiền mặt.

Dễ dàng thanh toán và kiểm soát các khoản chi phí sinh hoạt của con em khi du học ở nước ngoài (thông qua việc sử dụng thẻ phụ). Sở hữu thẻ tín dụng Eximbank MasterCard thực sự là phong cách mua sắm hiện đại, thông minh và sành điệu.

Theo một lãnh đạo của Eximbank, hiện nay chủ thẻ Eximbank Visa/MasterCard sẽ thường xuyên hưởng được nhiều ưu đãi từ những chương trình liên kết của ngân hàng, tổ chức Visa/MasterCard cũng như các đối tác bán hàng và cung cấp dịch vụ trong và ngoài nước.

Để được cấp thẻ này, khách hàng phải có tài sản bảo đảm. Tuy nhiên, hiện nay Eximbank cấp thẻ tín chấp với các khách hàng như giáo sư, giảng viên các trường đại học, bác sĩ, nhân viên ngân hàng, doanh nhân, cán bộ, công nhân viên chức… có thu nhập tối thiểu 2 triệu đồng/tháng.

Muốn sở hữu thẻ này khá đơn giản, khách hàng chỉ cần đăng ký phát hành thẻ qua mạng hoặc tại các điểm giao dịch của Eximbank trên toàn quốc, sau đó khách hàng có thể cung cấp cho ngân hàng các giấy tờ, hồ sơ như sau: giấy đề nghị phát hành kiêm hợp đồng sử dụng thẻ quốc tế (theo mẫu của ngân hàng); CMND/hộ chiếu, thị thực nhập cảnh còn hiệu lực (đối với người nước ngoài); hộ khẩu thường trú (hoặc KT3).

Đối với khách hàng có tài sản đảm bảo như tiền ký quỹ hoặc tài sản đảm bảo cần đem theo thẻ/sổ tiết kiệm, chứng chỉ gửi vàng, kỳ phiếu...

Đối với khách hàng tín chấp cần đem theo hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ có giá trị tương đương (có công chứng trong vòng 2 tháng hoặc bản chính để đối chiếu) và sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất qua ngân hàng…

Các tin khác