VCLI được vinh danh trong lễ trao giải "Tin & dùng" 2015

(ĐTTCO) - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) vừa được vinh danh trong Lễ trao giải “Tin & Dùng” 2015 dành cho sản phẩm bảo hiểm “Bảo An Tín Dụng”, dựa trên bình chọn của người tiêu dùng.

(ĐTTCO) - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) vừa được vinh danh trong Lễ trao giải “Tin & Dùng” 2015 dành cho sản phẩm bảo hiểm “Bảo An Tín Dụng”, dựa trên bình chọn của người tiêu dùng.

 

“Tin & Dùng” là chương trình bình chọn sản phẩm hàng hóa/dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn do Thời báo Kinh tế Việt Nam – Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng tổ chức thường niên trong 10 năm qua. Mỗi năm, “Tin & Dùng” tôn vinh 100 thương hiệu sản phẩm, dịch vụ trong số hàng ngàn sản phẩm, dịch vụ được đề cử.

Năm 2015, sản phẩm bảo hiểm dành cho người đi vay có tên “Bảo An Tín Dụng” của công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) đã vinh dự được trao giải thưởng danh giá này. Bảo An Tín Dụng có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2010, đem lại sự an tâm cho các cá nhân vay vốn tại ngân hàng và bảo vệ họ trước rủi ro khó đoán trước.

Năm 2009, trong hoàn cảnh kinh tế Việt Nam đang đối mặt với nhiều khó khăn, thị trường tín dụng trải qua giai đoạn tín dụng “nóng”, kéo theo tỷ lệ nợ xấu đáng lo ngại, VCLI đã cho ra mắt Bảo An Tín Dụng, mang đến giải pháp tối ưu cho cả ngân hàng và người vay. Đứng về phía người vay, sản phẩm giúp bảo vệ tài sản thế chấp và người thân không phải mang gánh nặng trả nợ thay. Trong trường hợp người vay không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn, VCLI sẽ thay người vay trả nợ cho ngân hàng toàn bộ dư nợ gốc còn lại và lãi phát sinh của khoản vay.

Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) là liên doanh giữa ngân hàng Vietcombank, tập đoàn tài chính BNP Paribas Cardif và ngân hàng SeABank. VCLI cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính chiến lược, nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng của xã hội hiện đại – nhu cầu được bảo vệ trước rủi ro.

Hiện nay, VCLI cung cấp bốn sản phẩm: Bảo An Tín Dụng, Bảo An Thẻ Tín Dụng, Bảo An Thành Tài, Bảo An Gia và Bảo An Tích Lũy, liên quan đến vay ngân hàng, giáo dục, sức khỏe và tiết kiệm. VCLI hoạt động dựa trên mô hình bảo hiểm liên kết ngân hàng, sử dụng nguồn lực sẵn có của ngân hàng kết hợp với sản phẩm bảo hiểm lợi ích cao nhằm mang lại giải pháp tài chính tối ưu cho các gia đình và cá nhân.

Các tin khác