Từ khóa: #VF e34

Những lựa chọn ôtô dành tặng phái nữ nhân ngày 8-3

Những lựa chọn ôtô dành tặng phái nữ nhân ngày 8-3

(ĐTTCO) - Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, cùng ĐTTC tham khảo một số mẫu xe hơi được thiết kế phù hợp cho phái đẹp với các yếu tố về giá cả, chi phí vận hành hay hiệu suất động cơ, đặc biệt đáp ứng các yếu tố thẩm mỹ như ngoại hình kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng mềm mại.
Trạm sạc xe điện VinFast đã mọc lên ở khắp nơi.

VinFast xóa bỏ rào cản giữa người dùng và ô tô điện

(ĐTTCO)-Từng hứng chịu không ít hoài nghi, ô tô điện hiện nay đang trở thành lựa chọn ưu tiên, thậm chí là “phải có” trong danh mục cân nhắc khi mua ô tô của rất nhiều người dùng Việt. Chỉ trong một thời gian ngắn ngủi, VinFast - hãng xe điện đầu tiên của Việt Nam đã đi một quãng đường dài trên hành trình tạo dựng niềm tin cho người dùng vào phương tiện xanh.
VinFast VF e34 là mẫu ô tô điện đầu tiên lọt top 10 xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam.

VinFast - phương tiện thân thiện với môi trường

(ĐTTCO)-Với việc tiên phong dẫn dắt làn sóng điện hóa phương tiện di chuyển tại Việt Nam, VinFast đã trở thành thương hiệu đầu tiên được người Việt nghĩ đến và cũng là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi chuyển đổi sang phương tiện thân thiện với môi trường.
Đại lý xe nhộn nhịp trong những ngày áp dụng chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ đối với xe lắp ráp. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Động lực phục hồi ngành xe hơi

(ĐTTCO)-Các chuyên gia cho rằng chính sách ưu đãi từ Chính phủ là động lực chính cho sự phục hồi của ngành xe hơi vào năm 2022.
Khám phá mẫu xe VF e34 “tạo sóng” thị trường

Khám phá mẫu xe VF e34 “tạo sóng” thị trường

(ĐTTCO)-Với các tính năng thông minh đặc biệt, các giải pháp quyết liệt để mang lại thuận tiện cho người dùng xe điện và tối ưu chi phí sở hữu, vận hành, không khó lý giải khi mẫu xe điện VF e34 của VinFast lập kỷ lục 25.000 đơn đặt hàng chỉ sau 3 tháng mở bán dù chưa có xe thương mại.
Chiến lược phủ thị trường ô tô điện VinFast

Chiến lược phủ thị trường ô tô điện VinFast

(ĐTTCO) - Với kế hoạch phát triển sản phẩm chất lượng và xây dựng cơ sở hạ tầng thích hợp cho xe điện trên toàn quốc, VinFast đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng đối với mẫu ô tô điện đầu tay VF e34.