Vì sao ảnh chụp mugshot là một chiến thắng lớn cho ông Trump?

(ĐTTCO) - Bức ảnh chân dung do cảnh sát chụp (mugshot) của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ là bức ảnh được xem nhiều nhất trong lịch sử Trái đất vì mạng xã hội quá phổ biến, theo nhà phân tích Ben Shapiro.
Bức ảnh mugshot của ông Trump được lan truyền chóng mặt, được xem là công cụ PR rất tốt cho chiến dịch của ông.
Bức ảnh mugshot của ông Trump được lan truyền chóng mặt, được xem là công cụ PR rất tốt cho chiến dịch của ông.

Thứ Năm tuần trước (24/8), ông Trump đã đến nhà tù Quận Fulton, nơi ông bị bắt và lấy dấu vân tay. Họ đã chụp ảnh ông, và ảnh chụp sau đó đã được phát hành.

Các đối thủ nghĩ rằng đó sẽ là một chiến thắng cho họ, nhưng theo Ben Shapiro, thật ra đó là chiến thắng của ông Trump. Bởi không ai không biết ông Trump từng bị bắt. Việc ông Trump bị truy tố ở 4 khu vực pháp lý riêng biệt không phải là một cú sốc đối với người dân Mỹ.

Tất cả người Mỹ đã biết về tất cả những điều này trong nhiều tháng. Những gì bức ảnh chụp - đặc biệt là bức ảnh chụp đặc biệt này - dường như mang lại cho ông Trump vẻ ngoài của một người đang dũng cảm đứng lên chống lại các thế lực đang truy đuổi ông.

Bất kể bạn có thể nói gì khác về ông Trump, ông thực tế là một ngôi sao truyền hình; ông biết mình trông như thế nào trên máy ảnh.

Rất có khả năng là trước khi thực hiện bức ảnh chụp này, ông đã hỏi team của mình: “Được rồi, tôi nên sử dụng biểu cảm nào trong ảnh chụp này vì đây sẽ là bức ảnh được xem nhiều nhất về tôi từ trước đến nay? Tôi nên sử dụng biểu cảm nào?”. Đại loại như vậy.

Đây là một phát súng hoàn hảo cho mục đích của ông Trump. Trong bức ảnh, ông trông không có vẻ sợ hãi hay lo lắng hay lo lắng, mà trông có vẻ quyết tâm.

Mục tiêu ở đây là trông như thể ông là gương mặt của sự diệt vong và đang đến tấn công kẻ thù của mình. Và đó là những gì nó trông giống như vậy, theo Ben Shapiro.

Đây là những gì ông sẽ truyền đạt trong phần còn lại của chiến dịch: “Tôi đang đến vì kẻ thù của tôi, và kẻ thù của bạn là kẻ thù của tôi”. Các máy rút tiền tại trụ sở Trump đang hoạt động không ngừng nghỉ.

Các tin khác