Từ khóa: #VIC

Giao dịch của các nhóm NĐT kể từ khi có thông tin giảm lãi suất sau ngày 31-3-2023. Đơn vị: Tỷ đồng.

Khi nhà đầu tư 'lãnh cảm' với lãi suất

(ĐTTCO) - Chỉ số VN Index từ ngày 3-4 đến ngày 12-4 giảm 9,83 điểm, tương đương -0,91%. Đây thật sự là một kết quả bất ngờ khi thị trường chứng khoán phản ứng với thông tin gây sốc về việc giảm lãi suất đột ngột của Ngân hàng Nhà nước.
VN Index bị cổ phiếu T2,5 ‘đè’ trong phiên chiều

VN Index bị cổ phiếu T2,5 ‘đè’ trong phiên chiều

(ĐTTCO) - Dù duy trì được sắc xanh trong phần lớn thời gian nhưng VN Index lại bất ngờ mất điểm về cuối phiên trước áp lực bán ra từ số lượng CP được nhà đầu tư mua trong phiên 16-12 chính thức về tài khoản.
Đóng góp 5,3 điểm, nhóm Vingroup giúp VN Index thoát phiên lao dốc

Đóng góp 5,3 điểm, nhóm Vingroup giúp VN Index thoát phiên lao dốc

(ĐTTCO) - Áp lực bán tháo khiến cho bảng điện phiên hôm nay tiếp tục bị nhuộm trong sắc đỏ giảm giá. Thế nhưng, sự hồi phục kịp thời của nhóm cổ phiếu trong rổ VN30, đặc biệt là mã VIC, giúp cho chỉ số này chỉ bị giảm nhẹ về cuối phiên.

Chứng khoán lại lao dốc 16 điểm vì tin đồn

Chứng khoán lại lao dốc 16 điểm vì tin đồn

(ĐTTCO) - Dù đại diện Bộ Công an đã lên tiếng phủ nhận, nhưng tin đồn cấm xuất cảnh một doanh nhân nổi tiếng, vẫn khiến cho nhà đầu tư lo ngại và đẩy mạnh bán ra ở phiên giao dịch ngày hôm nay (11-6).
Ban Điều hành CLB Cựu sinh viên Doanh nhân ĐHQGHN chính thức ra mắt

Doanh nhân Đỗ Quang Hiển được bầu làm Chủ tịch CLB Cựu sinh viên Doanh nhân ĐHQG Hà Nội

(ĐTTCO)-Ngày 30/6/2022, tại Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN - Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội) đã diễn ra Lễ ra mắt Ban Điều hành CLB Cựu sinh viên Doanh nhân ĐHQGHN và Kênh Hợp tác & Phát triển doanh nghiệp (VIC). Doanh nhân Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Ủy ban Chiến lược Tập đoàn T&T Group, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng SHB được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Ban Điều hành CLB. 
TTCK 18-5: CP bất động sản ngược dòng

TTCK 18-5: CP bất động sản ngược dòng

(ĐTTCO)-Thị trường có đôi lúc tỏ ra mong manh nhưng sau cùng vẫn duy trì được sắc xanh. Nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn ngành bất động sản bao gồm VIC, VHM, NVL, VRE ngược dòng thành công từ đỏ về mức giá tham chiếu.
Thị trường chứng khoán đã chiết khấu hết rủi ro?

Thị trường chứng khoán đã chiết khấu hết rủi ro?

(ĐTTCO) - Mức sụt giảm khoảng 3,5% của VN Index kể từ ngày 24-2 (ngày cuộc xung đột Nga - Ukraine nổ ra) thực tế lại đến từ những cổ phiếu (CP) của những doanh nghiệp không chịu tác động từ cuộc chiến. Như vậy, thị trường chứng khoán (TTCK) phản ánh rủi ro chỉ mang tính tâm lý chung, và trong hơn 3 tuần qua cũng phát đi những tín hiệu lạc quan trở lại, tuy nhiên đó chỉ là những yếu tố ngắn hạn.

VN-Index chưa về lại được mốc 1.500 điểm

VN-Index chưa về lại được mốc 1.500 điểm

(ĐTTCO)-Nửa đầu phiên chiều, VN-Index hầu như giao dịch quanh mức 1,500 điểm. Tuy nhiên, chỉ số có nhịp thu hẹp đà tăng về cuối phiên chiều và kết thúc ở dưới mức điểm trên. Kết phiên, VN-Index ghi nhận mức tăng 8.65 điểm, lên 1,498.78 điểm. HNX-Index tăng 3.14 điểm, đạt 443.56 điểm.
Xung đột Nga-Ukraine khiến TTCK chao đảo

Xung đột Nga-Ukraine khiến TTCK chao đảo

(ĐTTCO)-VN-Index có phiên biến động mạnh, có lúc chỉ sổ rơi gần 40 điểm. Tuy nhiên, lực cầu bắt đáy xuất hiện ở vùng giá thấp đã kéo chỉ số hồi phục trở lại và chỉ còn giảm hơn 17 điểm. Thông tin về xung đột giữa Nga và Ukraine đã khiến cho thị trường chao đảo trong phiên chiều. Khối lượng giao dịch đột biến trên hai sàn HOSE và HNX, khi đồng loạt tăng gần 50%.