VietABank - Tiện ích cổng thanh toán điện tử

Trước những tất bật của cuộc sống hiện tại, NH Việt Á (VietABank) đã mở ra giải pháp thanh toán tiện ích qua cổng thanh toán trực tuyến nhằm hỗ trợ khách hàng. ĐTTC đã trao đổi với ông VÕ VĂN KHANG (ảnh), Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Trung tâm Thẻ VietABank, xoay quanh vấn đề này.

Trước những tất bật của cuộc sống hiện tại, NH Việt Á (VietABank) đã mở ra giải pháp thanh toán tiện ích qua cổng thanh toán trực tuyến nhằm hỗ trợ khách hàng. ĐTTC đã trao đổi với ông VÕ VĂN KHANG (ảnh), Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Trung tâm Thẻ VietABank, xoay quanh vấn đề này.

PHÓNG VIÊN: - Cổng thanh toán điện tử là một dịch vụ khá mới, vậy những điểm mới của dịch vụ này là gì?

 

- Ông VÕ VĂN KHANG:  - Chúng tôi đang nỗ lực đi tiên phong trong việc mở rộng các dịch vụ tiện ích hiện đại. Cổng thanh toán trực tuyến của VietABank liên kết với các cổng dịch vụ thanh toán khác, qua đó khách hàng có thể thanh toán hóa đơn mua hàng tại rất nhiều website thương mại điện tử như: siêu thị điện máy Nguyễn Kim, siêu thị Mediamart, khách sạn Grand Hotel, nước hoa Linhperfume, nữ trang Zela…

Ngoài ra, khi sử dụng cổng thanh toán trực tuyến, khách hàng có thể thanh toán hóa đơn vé máy bay Jetstar, Air Mekong, vé xem phim Megastar, các hóa đơn mua thẻ trả trước, hóa đơn tiền điện, cước điện thoại cố định hoặc cước di động trả sau, các dịch vụ của Viettel, cước phí internet, truyền hình cáp…

- Vậy khách hàng tiếp cận dịch vụ mới này thế nào?

- Thế giới mua sắm và thanh toán sẽ trong tầm tay của khách hàng với cổng thanh toán trực tuyến của VietABank tại địa chỉ website: https://paymentonline.vietabank.com.vn.

Thông qua cổng thanh toán trực tuyến khách hàng có thể mua thẻ cào điện thoại, thẻ game online, pin phần mềm máy tính… với giá ưu đãi. Bên cạnh đó, đây còn là công cụ tiện ích giúp khách hàng thực hiện nhanh chóng việc nạp tiền vào ví điện tử Webmoney (www.wmtransfer.vn), hoặc sử dụng ví điện tử này để thực hiện giao dịch mua bán hàng hóa, dịch vụ và quà tặng trong thế giới internet rộng lớn.

- Sau bước đi tiên phong vào thị trường thanh toán nội địa với CHIP Advance Card, VietABank vừa cho ra mắt VietABank Visa Credit với những tiện ích gì cho người sử dụng?

-  Thẻ Visa đang ngày càng phổ biến ở nước ta. Theo số liệu mới nhất của Hội Thẻ NH Việt Nam, tính đến thời điểm này đã có 1,6 triệu thẻ quốc tế (trong đó có 340.000 thẻ tín dụng quốc tế) được phát hành trên tổng số 29 triệu thẻ các loại.

Trước mắt, VietABank sẽ phát hành thẻ tín dụng quốc tế VietABank Visa. Loại thẻ này sẽ cấp trước một hạn mức tín dụng để khách hàng có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại điểm chấp nhận thẻ trên toàn cầu. Theo đó, khi sở hữu thẻ VietABank Visa Credit với tiện ích “Xài trước - trả sau” một cách dễ dàng sẽ giúp chủ thẻ giải quyết được nhiều vấn đề cấp bách, nhất là khi dòng tiền chưa đáo hạn, hay chưa thể thu được gấp:

Đồng thời khách hàng dễ dàng theo dõi và quản lý hiệu quả việc chi tiêu của bản thân và người thân thông qua sao kê được gửi qua mail, chuyển phát nhanh, thông báo giao dịch qua tin nhắn SMS, cũng như có thể mua hàng thuận tiện và nhanh chóng qua điện thoại, internet (online).

- Vậy VietABank đã có ưu đãi gì cho khách hàng?

- Do việc sử dụng thẻ trong dân còn hạn chế, chúng tôi áp dụng mức lãi suất cho vay cạnh tranh nhất, đặc biệt được miễn lãi trong 45 ngày đầu. Thẻ tín dụng quốc tế Visa VietABank đánh dấu bước trưởng thành mới của VietABank nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập.

Cũng nhân dịp này, VietABank dành những phần quà hấp dẫn khi khách hàng mở thẻ VietABank Visa Credit. Ngoài việc miễn phí phát hành và phí thường niên trong năm đầu tiên, chương trình ưu đãi này nhằm mang đến những lợi ích thiết thực nhất để khuyến khích khách hàng tại thị trường thẻ thanh toán Việt Nam và mở rộng đến toàn cầu.

- Kế hoạch phát triển VietABank Visa Credit  thời gian tới?

- VietABank sẽ chính thức phát hành 2 hạng thẻ của VietABank Visa Credit Card: Thẻ chuẩn và thẻ vàng đến khách hàng từ ngày 28-7-2011 tại tất cả điểm giao dịch. Các hạn mức tín dụng tùy thuộc vào thu nhập của khách hàng. Theo đó, với mức lương từ 4 triệu đồng/tháng và hợp đồng lao động còn tối thiểu 1 năm, bạn có thể là chủ nhân của thẻ VietABank Visa Credit với nhiều tiện ích.

Ngoài ra, chúng tôi đang chuẩn bị cho ra đời sản phẩm thẻ Visa quốc tế trả trước kết hợp với tổ chức sinh viên quốc tế ISIC nhằm đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt, như mua các sản phẩm Microsoft được giảm giá đến 90%, mua các sản phẩm du lịch và hàng hóa với ưu đãi 5-20% tại hơn 30.000 đơn vị chấp nhận thẻ của ISIC toàn cầu.

- Xin cảm ơn ông.

Các tin khác