Vietjet khai trương đường bay thẳng đến Brisbane (Úc)

(ĐTTCO) - Vietjet hôm nay chính thức khai trương đường bay giữa TPHCM và Brisbane, trở thành hãng hàng không đầu tiên có đường bay thẳng giữa Việt Nam và Queensland. 
Tổng giám đốc Vietjet Đinh Việt Phương cùng phi hành đoàn Vietjet thực hiện chuyến bay đầu tiên từ TP.HCM đi Brisbane
Tổng giám đốc Vietjet Đinh Việt Phương cùng phi hành đoàn Vietjet thực hiện chuyến bay đầu tiên từ TP.HCM đi Brisbane

Chuyến bay đầu tiên khai trương trong sự chào đón và hân hoan của người dân, du khách và lãnh đạo hai nước Việt Nam - Úc. Trước đó, ngày 4-6, Thủ tướng hai nước Việt Nam - Úc đã dự lễ công bố đường bay mới. Tại sự kiện Thủ tướng Úc Anthony Albanese phấn khởi chào mừng đường bay đầu tiên kết nối Việt Nam với thành phố Brisbane xinh đẹp, nơi sẽ diễn ra Olympic mùa hè 2032.

Phó Tổng Giám đốc Vietjet, ông Michael Hickey phát biểu tại sự kiện khai trương: “Với đường bay kết nối hai thành phố tràn ngập nắng ấm và xinh đẹp Brisbane và TPHCM của Vietjet, người dân và du khách sẽ lần đầu tiên có thể bay thẳng, dễ dàng di chuyển giữa hai địa phương, hai quốc gia, hai khu vực. Phi hành đoàn và lãnh đạo công ty chào đón khách hàng đến với những hành trình bay tốt đẹp, tràn ngập nụ cười cùng Vietjet.”

Với 2 chuyến khứ hồi mỗi tuần, đường bay của Vietjet từ TPHCM - Brisbane sẽ khởi hành vào thứ Hai và thứ Sáu hàng tuần với những chương trình khuyến mãi không giới hạn, thưởng thức “jet cafe ẩm thực xanh” với nhiều món ăn nóng tươi ngon, được phục vụ bởi các tiếp viên tận tâm, vui vẻ, chuyên nghiệp trên tàu bay lớn, tiện nghi, hiện đại…

Phó Tổng giám đốc Vietjet Đỗ Xuân Quang (thứ 2 từ phải sang) chào mừng các hành khách trên chuyến bay khai trương

Phó Tổng giám đốc Vietjet Đỗ Xuân Quang (thứ 2 từ phải sang) chào mừng các hành khách trên chuyến bay khai trương

Brisbane là thành phố lớn thứ 3 và được mệnh danh là “New York” của nước Úc, với sự hoà trộn của một đô thị trẻ, sôi động và cảnh sắc tự nhiên. Trong khi đó, TPHCM - thành phố mang tên Bác là trung tâm kinh tế, văn hoá, du lịch nổi bật của Việt Nam cũng như khu vực với nhiều nét văn hoá đặc sắc Á Đông, nhịp sống tấp nập hiện đại và kết nối thuận tiện với khắp các điểm đến Việt Nam cũng như quốc tế.

Đường bay mới sẽ góp phần thúc đẩy du lịch, thương mại song phương Việt Nam - Úc, mở rộng mạng bay của Vietjet tại bờ biển phía đông Úc, khu vực đông đúc nhất “xứ sở chuột túi”, với tám chuyến bay khứ hồi hàng tuần đến và đi từ Sydney, Melbourne và Brisbane.

Các tin khác