Vietjet khai trương đường bay TPHCM - Thành Đô (Trung Quốc)

(ĐTTCO) - Trong không khí rộn ràng của ngày Mùng 1 Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Vietjet tưng bừng khai trương đường bay TPHCM - Thành Đô (Trung Quốc) mở ra cơ hội di chuyển thuận tiện, thúc đẩy giao thương và du lịch giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại TPHCM Ngụy Hoa Tường (giữa), Phó Tổng giám đốc vận hành Vietjet Micheal Hickey (bên phải ngoài cùng) và Phó Tổng giám đốc thương mại Vietjet Nguyễn Bác Toán thực hiện nghi thức khai trương đường bay
Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại TPHCM Ngụy Hoa Tường (giữa), Phó Tổng giám đốc vận hành Vietjet Micheal Hickey (bên phải ngoài cùng) và Phó Tổng giám đốc thương mại Vietjet Nguyễn Bác Toán thực hiện nghi thức khai trương đường bay

Ông Nguỵ Hoa Tường, Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại TPHCM, Phó Tổng giám đốc vận hành Vietjet Michael Hickey đã có mặt tại sân bay để chào đón những hành khách đầu tiên xuất hành cùng Vietjet khai trương đường bay mới.

Đường bay TPHCM - Thành Đô phục vụ hành khách với tần suất 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần, với thời gian hơn 4 giờ bay mỗi chặng.

Nằm ở phía Tây Nam Trung Quốc, Thành Đô là cửa ngõ quan trọng kết nối nhiều tỉnh thành Trung Quốc và quốc tế, nơi “quê hương” của gấu trúc hay dễ dàng tới với Cửu Trại Câu - di sản thế giới được UNESCO công nhận. Trong khi đó, TPHCM là trung tâm kết nối giao thương trong khu vực và là điểm đến hấp dẫn với văn hóa đa dạng và ẩm thực đường phố đặc sắc của Việt Nam, thuận tiện kết nối với mạng bay quốc tế rộng khắp của Vietjet.

a8-5684.jpeg
Những hành khách trên chuyến bay khai trương giữa TPHCM và Thành Đô được lãnh đạo Vietjet chào đón và chúc mừng năm mới

Bay cùng Vietjet, hành khách sẽ được thưởng thức tinh hoa ẩm thực Việt và thế giới như bánh mì, phở Thìn, dimsum,.. được phục vụ bởi phi hành đoàn chuyên nghiệp, tận tâm trên tàu bay hiện đại, giảm khí thải. Không chỉ nhận được bảo hiểm Sky Care miễn phí, khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy còn cơ hội tích điểm đổi quà từ hơn 250 thương hiệu hàng đầu.

Đặc biệt, trong buổi sáng đầu tiên của năm mới Giáp Thìn, những khách hàng “xuất hành” cùng Vietjet tại khắp các đầu sân bay đã được chào đón với nụ cười và những lời chúc tốt lành, những món quà lì xì may mắn tới từ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên và phi hành đoàn Vietjet với mong muốn lan toả niềm vui, hạnh phúc sum vầy trong dịp Tết Nguyên đán.

Các tin khác