Vietjet rộn ràng đón chào năm mới 2024

(ĐTTCO) - Trong ngày đầu tiên của năm 2024, tại khắp các đầu sân bay và trên những chuyến bay trong nước và quốc tế của Vietjet, những lời chúc tốt lành cho năm mới 2024 được phi hành đoành, cán bộ, nhân viên Vietjet gửi tới tất cả khách hàng với mong ước một năm mới bình an, tốt lành cho tất cả mọi người.

Vietjet rộn ràng đón chào năm mới 2024

Sáng sớm ngày đầu năm 2024, TP. Hồ Chí Minh tưng bừng chào đón những vị khách quốc tế đầu tiên đến với thành phố trên chuyến bay Vietjet từ Melbourne (Australia) đến TP. Hồ Chí Minh.

a4-2409.jpg
a5-8836.jpg
Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Sở du lịch TP. Hồ Chí Minh bà Nguyễn Thị Ánh Hoa (đứng thứ bảy, tám từ bên phải sang), đại diện Vietjet và sân bay Tân Sơn Nhất đón chuyến bay quốc tế đầu tiên của năm mới, hứa hẹn năm 2024 nhiều khởi sắc cho ngành du lịch, hàng không.

Đón chào năm 2024 với những hy vọng mới cùng những điều tốt đẹp đến với tất cả mọi người, những hành khách quốc tế đầu tiên đến với TP. Hồ Chí Minh đã nhận được những lời chúc mừng năm mới, quà tặng may mắn từ Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh và hãng hàng không Vietjet.

a6-5862.jpg
Đại diện Vietjet, ông Trần Hoàng Linh, Giám đốc Chi nhánh miền Trung Vietjet, ông Trần Đình Hoàn Trưởng đại diện hãng tại sân bay Đà Nẵng (đứng thứ năm, sáu từ trái sang) cùng phi hành đoàn Vietjet chào mừng những hành khách đầu tiên đến từ thủ đô Seoul, Hàn Quốc đến thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Australia là điểm đến mới được Vietjet khai thác trong năm 2023 với 5 đường bay kết nối TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam với Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth, Adelaide và đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, lựa chọn của khách hàng. Với niềm vui khi được “xông đất” sân bay Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh ngày 1/1/2024, các chuyến bay Vietjet kết nối Việt Nam với Australia nói riêng và các điểm đến quốc tế nói chung chắc chắn sẽ mang tới nhiều hơn nữa cơ hội bay cho khách hàng, thu hút thêm du khách đến với Việt Nam trong năm mới.

Trong năm 2023, TP. Hồ Chí Minh tiếp tục dẫn đầu cả nước về tỷ lệ khách, doanh thu và đóng góp cho ngành du lịch Việt Nam khi đón được gần 5 triệu lượt khách quốc tế và gần 35 triệu lượt khách nội địa. Vietjet năm 2023 cũng đã mở 12 đường bay kết nối TP. Hồ Chí Minh với Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth, Adelaide (Australia), Kochi, Tiruchirappalli (Ấn Độ), Thượng Hải (Trung Quốc), Jakarta (Indonesia), Tokyo (Haneda, Nhật Bản), Viêng Chăn (Lào), Điện Biên, và hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay quốc tế, góp phần thúc đẩy du lịch, kinh tế các địa phương.

a11-468.jpg
Hành khách trên chuyến bay "xông đất" năm mới sân bay Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh và sân bay quốc tế Đà Nẵng hào hứng với những món quà bất ngờ từ Vietjet.

Tại Đà Nẵng, những hành khách quốc tế đầu tiên từ thủ đô Seoul, Hàn Quốc của Vietjet cũng đã tới với sân bay quốc tế Đà Nẵng sáng ngày 1/1 trong sự hân hoan chào đón của người dân và lãnh đạo các cơ quan, ban ngành địa phương.

Bên cạnh đó, Vietjet còn gửi tặng khách hàng bộ lịch ứng dụng công nghệ AI gửi gắm thông điệp ý nghĩa “Bảo vệ hành tinh xanh – Bay nhanh cùng Vietjet” – hành trình lan toả cùng Vietjet bảo vệ môi trường thiên nhiên tươi đẹp và thể hiện sự kết nối, yêu thương giữa con người và động vật.

Hãng hàng không Vietjet luôn chào đón khách hàng trên những chuyến bay xanh, tràn ngập nụ cười, hạnh phúc với tàu bay hiện đại, thân thiện với môi trường, thực đơn ẩm thực đặc sắc Việt Nam với Phở Thìn, Bánh mì, cà phê sữa đá… cùng các món ăn nóng tươi ngon, tinh hoa ẩm thực thế giới được phục vụ bởi phi hành đoàn chuyên nghiệp, tận tâm ngay trên độ cao 10.000 mét. Bay ngay cùng Vietjet để chào đón năm mới 2024 với thật nhiều những điều mới tốt đẹp.

Các tin khác